Nguyễn Đỗ Phương Thảo, PMPONLINEPRO6, passed PMP max score ngày 11/01/2022

Atoha cảm ơn những lời chia sẻ quý giá của chị Thảo, cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên suốt chặng hành trình chinh phục tri thức này.

Sau khi tìm hiểu kỹ các nội dung khóa học mà Atoha đã đề ra mình thấy rất chuyên nghiệp, đầy đủ kiến thức, và có lộ trình chi tiết kế hoạch học tập rõ ràng. Với một điểm cộng nữa là dù học online, nhưng các thầy cô giảng viên và các bạn trợ giảng rất nhiệt tình, khi gặp khó khăn vấn đề gì trong khi học hoặc đăng ký thi sẽ nhận được sự giúp đỡ giải đáp những khó khăn ấy ngay.
Khi tham gia khóa học Atoha, mình nghĩ rằng bạn chỉ cần siêng năng, không bỏ cuộc thì sẽ có được tấm bằng PMP danh giá này trong tầm tay!


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp