Nguyễn Quang Hưng, PMPPROHN7, passed PMP max score ngày 04/11/2021

Cảm ơn những lời chia sẻ của anh Hưng, những lời nhận xét của anh là động lực để Atoha nỗ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày, đem đến chương trình đào tạo với chất lượng tốt nhất.

Kiến thức được chia sẻ bởi giảng viên & cộng đồng cựu học viên kết nối là những điểm mà mình đánh giá rất cao tại Atoha. Nói đến nơi đào tạo các chứng chỉ của PMI thì không còn lựa chọn nào có thể tốt hơn Atoha nữa.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp