Đối tác đào tạo uỷ quyền cao cấp của Viện Quản lý dự án Hoa Kỳ PMI

Viện Quản lý dự án PMI (Project Management Institute) là hiệp hội hàng đầu thế giới dành cho các chuyên gia quản lý dự án, quản lý chương trình và quản lý danh mục chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 1969, PMI mang lại giá trị đến hơn ba triệu chuyên gia đang làm việc ở hầu hết các quốc gia trên thế giới thông qua sự vận động, hợp tác, giáo dục và nghiên cứu toàn cầu. PMI góp phần nâng cao sự nghiệp các chuyên gia, cải thiện sự thành công của tổ chức và nâng tầm quản lý dự án thông qua các tiêu chuẩn, chứng chỉ và các nguồn lực khác được công nhận trên toàn cầu.

Thông tin về ATP (PMI Authorized Training Partner)

ATP (PMI Authorized Training Partner) – Đối tác đào tạo uỷ quyền, là chương trình công nhận đối tác chính thức từ Viện quản lý dự án Hoa Kỳ PMI. Chương trình này sẽ thay thế thay cho chương trình REP (PMI Registered Education Providers) mà trước giờ được nhiều người biết đến.

PMI ATP Premier


Cũ hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp