Các khóa học đã đăng ký

Hình thức và cách sắp xếp lịch thi PMP

Ngày thi đã gần đến, và điều bạn cần lúc này là “ngày đi thi”. Atoha gửi đến bạn những thông tin, kiến thức hữu ích giúp có được lịch thi như ý.

Hình thức sắp xếp lịch thi PMP

Quản lý PBT

Nếu bạn đủ điều kiện tham gia kỳ thi trên giấy, bạn không cần sắp xếp cuộc hẹn PBT. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn thi từ hệ thống tự động của PMI.

Để xác nhận ngày thi PBT của bạn, PMI sẽ gửi thư xác nhận điện tử 20 ngày trước ngày thi. Trong thư này sẽ có hướng dẫn về ngày thi và địa điểm thi của bạn, thời gian thực hiện bài thi, thông tin nhận dạng do Chính phủ cấp và thông tin người liên hệ.

Quản lý CBT

Bạn không thể lên lịch thi cho đến khi PMI nhận được thanh toán từ bạn.

Sắp xếp lịch thi Online

Đặt lịch thi tại trang web Prometric. Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ nhận thấy rằng trang có hai lựa chọn. Trong phần “Tôi muốn…”, vui lòng chọn phía bên trái, cho thí sinh PMP.

Bạn sẽ được nhắc nhở để hoàn tất các bước sau:

  1. Chọn vị trí địa lý của bạn và nhấp vào Tiếp Theo (Next)
  2. Chọn Lên lịch kiểm tra của tôi (Schedule my test)
  3. Đọc thông tin thi trên màn hình và nhấp vào Tiếp theo (Next)
  4. Đọc và đồng ý với Chính sách và Thông báo bảo mật dữ liệu
  5. Nhập ID đăng ký thi PMI của bạn (số kết thúc bằng chữ "E" nằm trên lịch báo) và bốn chữ cái đầu tiên trong họ của bạn (như trong giấy tờ CMND). Bấm Tiếp theo (Next)
  6. Sử dụng công cụ được cung cấp để tìm kiếm các đơn vị tổ chức thi trong khu vực của bạn. Chọn Lên lịch cuộc hẹn (Schedule an Appointment)
  7. Xác định vị trí và chọn ngày giờ thi của bạn. Các ngày trống sẽ có màu xanh lam và ngày không có cuộc hẹn nào sẽ có màu xám. Sau khi đã chọn ngày – giờ phù hợp, bấm Tiếp theo (Next)
  8. Xác nhận thông tin liên lạc của bạn và cung cấp địa chỉ email hợp lệ. Xin lưu ý, địa chỉ email đã cung cấp chính là địa chỉ liên lạc cho các thông tin tiếp theo. Khi xác nhận độ chính xác của thông tin, nhấp vào Tiếp theo (Next)
  9. Xem lại chi tiết lịch thi của bạn, và sau đó nhấp vào Hoàn thành Lịch hẹn (Complete Appointment). Lịch thi của bạn sẽ không được xác nhận cho đến khi bạn nhấp vào Hoàn thành lịch hẹn.
  10. Xác nhận thi với mã số gồm 16 chữ số được hiển thị. Thông tin này cũng sẽ được gửi qua địa chỉ email bạn đã cung cấp. Xin vui lòng giữ lại thông tin này cho hồ sơ của bạn.

(còn tiếp)

Nguồn: www.pmi.org

Người dịch: Kat Trần - Atoha


 Xem thêm:  

Những điều cần lưu ý trước ngày thi chứng chỉ PMI

Chính sách và thủ tục thi (Phần 1)

Chính sách và thủ tục thi (Phần 2)Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Đăng ký khóa Public
Chúng tôi hỗ trợ các học viên cá nhân đăng ký khóa học public
Đăng ký khóa Inhouse
Tư vấn về các nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp
Đăng ký khóa online
1000PMPPROGRAM
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo 555 USD/học viên. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

“Một số khách hàng tiêu biểu giảng viên chúng tôi đã triển khai như: GE, Apave, Square Group, GEA, Heineken, Sonion, Vinamilk, Mobifone, VNPT, Vascara, Lazada, Suntory Pepsico, VNT19, BIDV, PVcombank, Vietinbank, FECON, Harvey Nash, NTU, FPT, RHDHV, Nestle, Hoa Binh, Coteccons, Cofico,.."

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp