Project Expediter (Người xúc tiến dự án)

Người xúc tiến dự án hoạt động chủ yếu như một nhân viên trợ lý và điều phối viên truyền thông. Người xúc tiến dự án không thể đích thân đưa ra hoặc thực thi các quyết định.

Project Expediter (Người xúc tiến dự án)

Người xúc tiến dự án hoạt động chủ yếu như một nhân viên trợ lý và điều phối viên truyền thông. Người xúc tiến dự án không thể đích thân đưa ra hoặc thực thi các quyết định.

Bạn có thể tìm thấy Người xúc tiến dự án trong một tổ chức ma trận yếu (weak matrix) hoặc mang tính chức năng (functional).

Một Người xúc tiến dự án có thể truyền thông về tiến độ dự án, ngân sách dự án, được tham gia thảo luận với các bên liên quan khác nhau và có thể cung cấp đầu vào trong quá trình ra quyết định. Sau khi quyết định được đưa ra (Người xúc tiến dự án không thể đích thân đưa ra), họ sẽ truyền thông tương tự với tất cả các bên liên quan.

Nói ngắn gọn, Người xúc tiến dự án là để hỗ trợ truyền thông.

Trong các dự án lớn, Người xúc tiến dự án báo cáo cho Giám đốc dự án, họ có thể quản lý hậu cần và quản lý vật liệu cho dự án. Họ sẽ liên lạc với các nhà thầu hoặc nhà cung cấp để đảm bảo cung cấp vật liệu kịp thời.

 

Xem thêm:

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

Sự khác nhau giữa Project Expediter và Project Coordinator

 

 

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo 555usd/non-member và 405usd/member. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

"Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu: Nestle, Colgate-Palmolive, Castrol, Coca-Cola, Suntory Pepsico, Carlsberg, Schneider Electric, GEA, Sonion, Terumo BCT, Lazada, NEC, Apave, Vinamilk, VNG, MB Bank, FE Credit, PTI, Mobifone, VNPT, PV Gas, CJS, MB Ageas Life, Deha Software, PNJ, Square Group, Delta, Gamma, DSquare, Vascara, FECON, VNT19, Vingroup (HMS),.."

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp