procurement

Kiến thức

Ngày nay, những ưu điểm của việc mở rộng Nhà cung cấp (NCC) trên toàn thế giới là không thể chối cãi. Thị trường được mở rộng, giảm thiểu...
Việc gửi yêu cầu và nhận báo giá trong Mua hàng dự án cần lưu ý một số điểm để tăng khả năng thành công của việc Mua hàng và của dự án.
Bên dưới là viết tắt một số thuật ngữ Mua hàng trong Dự án, đây là các khái niệm thông dụng trong Nghề mua hàng. Các thuật ngữ này sẽ rất...
Procurement là gì? Procurement có nghĩa là thu mua là hoạt động tìm nguồn cung ứng hàng hóa, dịch vụ.
Mô hình Năng lực mua hàng (Procurement Competencies) được giới thiệu bởi CEB Research.

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo 555usd/non-member và 405usd/member. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

"Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu: Nestle, Colgate-Palmolive, Castrol, Coca-Cola, Suntory Pepsico, Carlsberg, Schneider Electric, GEA, Sonion, Terumo BCT, Lazada, NEC, Apave, Vinamilk, VNG, MB Bank, FE Credit, PTI, Mobifone, VNPT, PV Gas, CJS, MB Ageas Life, Deha Software, PNJ, Square Group, Delta, Gamma, DSquare, Vascara, FECON, VNT19, Vingroup (HMS),.."

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp

Các khóa học đã đăng ký