Kết thúc thành công khóa đào tạo “Quản lý dự án thực hành” dành cho các bạn sinh viên đạt HB AmCham ngày 04-05/03/2019

Đây là khóa đặc biệt vì chào đón các bạn sinh viên xuất sắc nhất trong chương trình học bổng thường niên AmCham Scholarship năm 2018.

Đến với khóa học là cơ hội để các bạn trải nghiệm và tìm hiểu về khung quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMP®. Nắm vững cách quản lý dự án theo 5 nhóm quy trình: Initiating (Khởi tạo dự án), Planning (Lập kế hoạch dự án), Executing (Thực thi dự án), Monitoring and Controlling (Kiểm tra giám sát dự án) và Closing (Kết thúc dự án).

Trong phần hoạt động nhóm các bạn đã rất hăng say trong việc vận dụng kiến thức vào việc lên ý tưởng cho chuyến du lịch của nhóm mình. Các bạn hiểu hơn về vai trò của một người làm quản lý dự án là như thế nào, hiểu về cách nhận diện của các bên liên quan, nhận diện được rủi ro hay những yếu tố có thể tác động đến dự án của mình. 


Hi vọng các bạn đã có thời gian học hỏi – chia sẻ - vui vẻ trong 02 ngày vừa qua.

Cảm ơn các bạn đã đem đến sự nhiệt huyết, hăng say của tuổi trẻ vào lớp học. Chúc các bạn thành công trong học tập, cuộc sống và sự nghiệp.


Viện Quản lý dự án Atoha.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp