Kết thúc thành công khoá đào tạo Quản lý dự án thực hành PPM22 tại Hà Nội

Khoá học PPM23 hướng dẫn cách áp dụng kiến thức quản lý dự án vào thực tiễn thông qua việc thực hành case study của học viên. 

 

Lớp học chào đón sự tham dự của 16 anh/chị học viên hiện đang công tác tại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life. Các anh/chị đến từ nhiều bộ phận như Agency, CEO Office, IT, Legal, Marketing, OP - Project...

Khoá học bắt đầu vô cùng sôi nổi với những chia sẻ thẳng thắn của các anh/chị về mong đợi đầu ra. Chị Đỗ Thị Hương Ly (bộ phận Agency) nhấn mạnh nhu cầu tìm kiếm một cái nhìn tổng quan về Quản lý dự án. Anh Nguyễn Quang Cảnh (phòng IT) hiện đang chịu trách nhiệm quản lý các dự án công nghệ của công ty; anh rất mong muốn có thêm kinh nghiệm và kỹ năng làm Project Manager. Anh Đặng Duy Trung Hiếu (Agency) bối rối với kiến thức tự tìm hiểu, nên khi tham dự lớp, anh hy vọng sẽ có nền tảng kiến thức chuẩn nhất để khai triển dự án. Đặc biệt, anh Trần Minh Thắng (văn phòng CEO) chia sẻ anh cần nắm rõ các quy trình tổ chức dự án để giám sát tiến độ.

Bằng tất cả nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết; trainer Triều Châu đã giúp anh/chị gỡ rối những khúc mắc khi áp dụng 5 process groups theo chuẩn PMI vào dự án. Đặc biệt hơn, đội hình học viên PPM22 Hà Nội rất năng động, hào hứng khi mổ xẻ những trở ngại gặp phải khi thực thi dự án: làm thế nào để kiểm soát tiến độ, chi phí, chia nhỏ dự án, đôi khi sự thay đổi đột ngột hay mãi mê chạy theo KPI cũng là một thử thách...

Kết thúc khoá đào tạo, anh/chị học viên đã nắm được:

  • Khung quản lý dự án chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế PMI
  • Cách phát triển project charter để chứng tỏ có sự tồn tại của 1 dự án và trao quyền cho Project Manager để quản lý dự án
  • Cách xác định các bên liên quan (stakeholder) và phân loại các bên liên quan.
  • Cách xác định quy mô dự án đúng và đủ.
  • Cách phân rã gói công việc hiệu quả (WBS - Work Breakdown Structure).
  • Cách phân rã task, sắp xếp thự tứ trước sau giữa các tasks, xác định thời gian cho từng task và thiết lập tiến độ dự án.
  • Cấu trúc đội ngũ dự án - RACI chart
  • Phân tích và giải quyết mâu thuẫn trong dự án (conflict resolution). Biết được nguồn gốc của conflict là từ đâu (tiến độ, thứ tự ưu tiên trong dự án, nguồn lực, ý kiến kỹ thuật, quy trình hành chính, chi phí, cá nhân) từ đó có giải pháp hiệu quả (vì conflict là không thể tránh khỏi trong bất kỳ dự án nào).
  • Các loại quyền lực của project manager.
  • ...

Sự hăng say của anh chị trong quá trình phân tích vấn đề đã thể hiện rõ mức độ hài lòng với chất lượng đào tạo. Cảm ơn đội ngũ L&D của MB Ageas Life vì quá trình chuẩn bị chu đáo, góp phần giúp khoá học diễn ra thành công trọn vẹn. Cảm ơn anh chị em học viên PPM22 Hà Nội vì tinh thần cầu tiến, hoàn thiện bản thân rất đáng ngưỡng mộ. Hẹn gặp lại mọi người trong những khoá đào tạo sắp tới!

Viện Quản lý dự án Atoha


Quản lý dự án thực hành PPM18

Quản lý dự án thực hành PPM19

Quản lý dự án thực hành PPM20

Quản lý dự án thực hành PPM21Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp