Kết thúc thành công khóa học PMPPRO40

Atoha gửi lời cảm chân thành vì sự tín nhiệm của anh/chị dành cho Atoha trên hành trình nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cùng PMP®. Mến chúc tất cả anh/chị học viên có thật nhiều sức khỏe và sớm ngày đạt được mục tiêu pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất.

Khóa học PMPPRO40

Trong hơn 03 tháng đồng hành cùng anh/chị học viên khóa PMPPRO40, Atoha đã cùng anh/chị hệ thống hoá lại kiến thức Quản lý dự án chuyên nghiệp, tập trung vào 03 lĩnh vực chính gồm: Con người, Quy trình và Môi trường kinh doanh, giúp anh/chị đã xây dựng được nền tảng vững vàng về kiến thức, kỹ năng cho công việc thực tế cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi PMP sắp tới.

Dù khóa học đã kết thúc, Atoha vẫn sẽ hỗ trợ học viên trong quá trình ôn luyện, sự đồng hành này sẽ được duy trì và kéo dài đến khi anh/chị thành công pass PMP. Anh/chị có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ Trainer Atoha thông qua các group online để kịp thời giải đáp mọi vướng mắc, lỗ hổng trong kiến thức, đồng thời Atoha sẽ hỗ trợ anh/chị trong quá trình làm hồ sơ thi. Ngoài ra, Atoha luôn tạo điều kiện để học viên tham gia các sự kiện chia sẻ từ người đi trước, giúp anh/chị có thêm kinh nghiệm và bài học để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Một lần nữa, gửi lời cảm ơn đến cả lớp PMPPRO40 vì đã tin chọn Atoha làm "người bạn đồng hành" trong hành trình chinh phục PMP đáng nhớ này. Mến chúc tất cả anh/chị học viên PMPPRO40 có thật nhiều sức khỏe, tràn đầy sự tự tin, ý chí và nỗ lực để sớm chinh phục thành công PMP và nhiều cột mốc đầy tự hào khác trong sự nghiệp của mình. 

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp