Kết thúc thành công khóa PMPONLINEPRO36

Cám ơn anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO36 đã tin tưởng lựa chọn Atoha là người đồng hành dẫn lối trên chặng đường tìm kiếm thành công. Một lần nữa Atoha chúc các học viên nhiều sức khỏe, nhanh chóng pass PMP® trong lần thi đầu tiên với kết quả cao nhất.

Khóa học PMPONLINEPRO36

Sáng ngày 02/06/2024, khóa PMPONLINEPRO36 đã chính khép lại sau 14 tuần học với rất nhiều những kiến thức và kinh nghiệm quý giá, không chỉ cho kỳ thi PMP® mà còn cho cả hành trình sự nghiệp phía trước của anh/chị học viên.

Trải qua hơn 03 tháng đồng hành cùng các anh/chị, Atoha cùng đội ngũ Trainer tin rằng, với nguồn kiến thức chuyên môn đã được truyền đạt, các vướng mắc trong quá trình học tập được giải đáp chi tiết, cũng như các tips trả lời câu hỏi trong quá trình làm bài test được chia sẻ cụ thể thì anh/chị học viên đã có đủ tự tin chinh phục kỳ thi PMP® sắp tới. Mặc dù thời lượng học tập tại lớp đã kết thúc nhưng hành trình vẫn chưa dừng lại tại đây, Trainer Lương Minh Hải và đội ngũ Atoha vẫn sẽ luôn đồng hành hỗ trợ anh chị cho đến khi thành công sở hữu PMP®

Một lần nữa, cảm ơn anh chị đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Atoha trên hành trình chinh phục chứng chỉ, mến chúc lớp mình thật nhiều sức khỏe và sớm pass PMP® trong thời gian nhắn nhất.

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp