Khai giảng khóa học PMPONLINEPRO40

Atoha mến chúc anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO40 có một khóa học thành công và hữu ích, đặc biệt sẽ sớm ngày hoàn thành mục tiêu chung đã đề ra: pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất.

Khóa học PMPONLINEPRO40

Sáng ngày 30/06/2024, khóa học luyện thi chứng chỉ PMP® theo hình thức trực tuyến - PMPONLINEPRO40 đã chính thức diễn ra với sự tham dự đông đảo của hơn 30 anh/chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp như: Samsung SDS, FPT Software, VNG Cloud , Vinfast, VPBANK, Ericsson Vietnam, Yokogawa Vietnam, Honda Vietnam,... cùng tinh thần quyết tâm và nỗ lực nhất. 

Trong buổi học đầu tiên, ngoài những nội dung về kiến thức, Trainer Lương Minh Hải đã dành thời gian để lắng nghe chia sẻ của các anh chị học viên về kinh nghiệm, mong đợi cũng như mục tiêu khi đến với khóa học để có thể xây dựng phương pháp truyền đạt và tiếp cận hiệu quả nhất. 

Ngoài giờ học trên lớp, Atoha cũng sẽ đồng hành cùng học viên xuyên suốt quá trình học tập và ôn luyện PMP® thông qua group hỗ trợ online, để kịp thời hỗ trợ va giải đáp mọi thắc mắc của anh chị. Atoha tin rằng với tinh thần học tập tích cực, nhiệt huyết và quyết tâm như hiện tại, sau 14 tuần, anh chị có thể xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững chắc về quản lý dự án, đồng thời sẵn sàng để chinh phục PMP® với kết quả tốt nhất ngay trong lần thi đầu tiên.

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp