Khai giảng khóa PMP® tại TP. HCM - PMPPRO44

Cảm ơn anh chị học viên khóa PMPPRO44 đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên hành trình chinh phục PMP®. Mến chúc anh chị có nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần quyết tâm để có một khóa học thật sự thành công và sớm ngày hoàn thành mục tiêu pass PMP® on the first try với kết quả tốt nhất.

Khóa học PMPPRO44

Khóa học PMPPRO44 đã khai giảng thành công với sự tham gia của hơn 20 anh chị học viên đến từ các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, đang đảm nhận vị trí PM tại các doanh nghiệp hàng đầu như: Bosch Global Software Technologies, VNPT, Silicon Stack, Hoàn Mỹ Corporation, Intel products Viet Nam, Công ty TNHH SPX Express, Ericsson Vietnam, GreenFeed Vietnam,... Buổi học vừa qua cũng đã thành công khởi động hành trình chinh phục PMP® của các anh chị học viên.

Khóa học PMP® tại Atoha được thiết kế theo chuẩn quốc tế, bao gồm các nội dung trong 05 quy trình quản lý dự án, trang bị kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để áp dụng vào thực tế công việc. Ngoài ra, không thể không kể đến những nội dung liên quan đến việc phục vụ mục tiêu - giúp học viên pass PMP on the first try với kết quả tốt nhất.

Tận dụng tối đa lợi thế mà khóa học offline mang lại, anh chị học viên đã tích cực tương tác và trao đổi trực tiếp cùng giảng viên về những vướng mắc trong buổi học, xây dựng môi trường học tập tích cực và nhiều năng lượng. 

Ngoài thời gian học tập trên lớp, Atoha cũng sẽ hỗ trợ học viên thông qua các group online:

  • Tổ chức hoạt động gửi câu hỏi ôn tập hàng ngày giúp học viên xây dựng thói quen học tập.
  • Cung cấp các tài khoản ôn luyện để học viên làm quen với dạng câu hỏi trong kỳ thi thật.
  • Hỗ trợ review hồ sơ và hướng dẫn chi tiết quá trình đăng ký thi.

Atoha tin rằng, với tinh thần học tập chủ động, tích cực, cùng sự sâu sát từ Atoha, anh/chị học viên khóa PMPPRO44 sẽ có một khóa học thật sự thành công và bùng nổ certified PMP® trong thời gian sớm nhất.

Khoá học và luyện thi PMP® của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP® offline 14 tuần

Lớp học PMPONLINEPRO, luyện thi PMP® online hiệu quả

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp