Khai giảng lớp PMPONLINEPRO2 - luyện thi PMP® online live-training 14 tuần

Khóa Luyện thi PMP® live-online là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions (kéo dài 3,5 tháng) nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình phù hợp với các học viên ở xa, không sắp xếp được thời gian tham gia tại lớp, hoặc các học viên có nhu cầu thi chứng chỉ PMP® với lộ trình khoa học, tập trung, bài bản và hiệu quả nhất.

Khóa học giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức một cách chắc chắn nhất. Nội dung học bám sát vào cấu trúc đề thi PMP®, với 11 sessions học và nắm kiến thức và 03 sessions để ôn luyện các đề Practice Test, Mini Test và Full Test giúp học viên review, fill gap liên tục. Học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đó, đặc biệt có thể xem lại nhiều lần bài giảng được record sau mỗi buổi học.

Lớp học được hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu - người 06 lần pass bộ chứng chỉ từ PMI ngay lần đầu tiên, bao gồm: PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-RMP®, PMI-SP®. Và nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn học viên thi pass PMP on the 1st try!

Atoha khai giảng lớp PMP ONLINE PRO 2 - Luyện thi PMP Online live-training 14 tuần với 43 anh chị học viên đến từ nhiều công ty/tổ chức khác nhau như Schneider Electric, Robert Bosch Việt Nam, Vietcombank, FE Credit, FPT, PTSC POS, VinaQS, Khang Dien House Trading & Investment, Công ty cổ phần phát triển nhà G-Homes, Collins Aerospace (Công ty con của ARINC Vietnam), BVTM (Manulife), Pyco Group, Yokogawa Việt Nam, Hongkong Land, AIA Việt Nam, Dicentral Việt Nam, AA Corporation, Shakeit Technology, Cinnamon AI, ATAD Steel Structure Corporation, Công ty Schlumberger Việt Nam,...

Lớp học online tương tác trực tuyến vào 8:30AM - 10:30AM sáng Chủ nhật hàng tuần (ngày giờ Việt Nam) từ ngày 19/04/2020 và dự kiến kết thúc vào ngày 19/07/2020.

Luyện thi PMP ONLINE PRO là gì?

PMP® ONLINE PRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên.

Tiêu chí của Khóa học là Rút ngắn thời gian và pass ngay trong lần thi đầu tiên.

Cách học PMP® ở lớp PMP ONLINE PRO

Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn ATOHA đã cung cấp. Trong giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học theo Lesson Plan, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ những kiến thức chính yếu, đồng thời chỉ rõ những key term học viên cần nắm và bí quyết sao cho việc học và nhớ kiến thức được hiệu quả nhất, liên kết kiến thức và kinh nghiệm của học viên để việc hệ thống kiến thức được tối ưu nhất.

Lớp học PMP Online PRO 2 với sự tham gia của 43 anh chị học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia như Canada, Nhật, Mỹ, Việt Nam,... thể hiện sự tin tưởng lựa chọn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online hiệu quả này.

Lớp học trang bị cho học viên mọi khâu từ template điền hồ sơ, review hồ sơ thi PMP®, chia sẻ mọi bí kíp liên quan, cập nhật nhất giúp học viên tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian tìm hiểu như chia sẻ code giảm giá (nhập code INDIA2020PMP ở Company Code sẽ được giảm phí thi còn 294USD), hướng dẫn đăng ký thành viên PMI (tiết kiệm lệ phí thi PMP® 11USD và hỗ trợ việc renew chứng chỉ về sau), chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú. Đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi PMP®.

Với lộ trình học rõ ràng, giảng viên hỗ trợ xuyên suốt và hệ thống làm bài thi trực tuyến có ngân hàng đề thi phong phú, cùng lòng quyết tâm và sự kiên trì của các anh chị học viên, danh sách PMP-er sớm sẽ gọi tên từng anh chị trong lớp PMP Online PRO 2.

Chúc các anh chị học tốt và sớm ngày gặt hái được thành công trên con đường sở hữu PMP® phía trước và mở lối cho sự nghiệp vững chắc sau này!

==

Atoha với tầm nhìn trở thành Viện Quản lý dự án hàng đầu Việt Nam, trong đó đặt trọng tâm phục vụ các đối tượng khách hàng, doanh nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh nâng tầm quản lý dự án ở Việt Nam theo chuẩn quốc tế thông qua đội ngũ chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai, thực hiện, và tư vấn các dự án quy mô trong nhiều lĩnh vực, cùng với sự am hiểu tường tận các chuẩn mực quản lý dự án quốc tế, và sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu như Portfolio Management Professional (PfMP)®, Program Management Professional (PgMP)®, Project Management Professional (PMP)®, PMI Agile Certified Practitioner (PMI-ACP)®, PMI Professional in Business Analysis (PMI-PBA)®, PMI Risk Management Professional (PMI-RMP)®, PMI Scheduling Professional (PMI-SP)®, PMO Certified Practitioner (PMO-CP), IPMO-E (International Project Management Officier - Expert)®.


Xem thêm

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP®

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp