Khai giảng thành công khóa học PMP offline tại TP. HCM - PMPPRO26

Khóa học và luyện thi PMP cuối cùng trong năm - PMPPRO26 đã khai giảng thành công vào ngày 20/11/2022 vừa qua. Mến chúc anh/chị có một khóa học thật sự hữu ích và sớm đạt được mục tiêu pass PMP on the first try.

Ngày 20/11/2022 vừa qua, Atoha triển khai thành công lớp học về chứng chỉ Project Management Professional - PMPPRO26 tại văn phòng TP. HCM - khóa học PMP cuối cùng trong năm, đồng hành cùng anh/chị chinh phục mục tiêu còn dở dang.

Lịch học chi tiết: Chủ Nhật từ 08h00 đến 12h00

Giảng viên: Nguyễn Hải Hà, PMP, PMI-ACP, DASSM, PSM-II, PSPO-II, SAFe 5, PMI-ATP Instructor (PMP, DASSM).

Hỗ trợ online:  CEO - Trainer Atoha Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Award Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, IPMO-E, PMO-CP, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, PMI ATP Instructor - PMP, PMI ATP Instructor - DASM, PMI ATP Instructor - DASSM.

PMPPRO25 chào đón sự tham dự của hơn 25 anh/chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công ty Xây Dựng Hoà Bình, FE Credit, Intel VietNam, Công ty TNHH Truyền thông KILALA, Công Ty TNHH Giải Pháp DLE VN, Công ty cổ phần Lekrok, Central Retail Viet Nam, McDonald's Vietnam,... Trong buổi học đầu tiên, giảng viên Nguyễn Hải Hà đã chia sẻ về lộ trình học cũng như đi qua những kiến thức tổng quan nhất về PMP, đồng thời lắng nghe những chia sẻ của anh/chị học viên về kinh nghiệm, những mong đợi khi tham gia khóa học để có thể mang đến nội dung và cách truyền tải phù hợp và hiệu quả nhất. Ngoài những giờ học trên lớp, đội ngũ giảng viên và Tư vấn viên Atoha sẽ luôn sâu sát, hỗ trợ anh/chị học viên thông qua các group online. Đặc biệt, Trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu sẽ đồng hành cùng anh/chị trong suốt quá trình học tập, ôn luyện và hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply thi.

Mến chúc anh/chị học viên khóa PMPPRO26 có một khóa học thật sự hữu ích, tích lũy cho mình thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm, từ đó áp dụng thành công vào công việc và sớm ngày hoàn thành mục tiêu - pass PMP max score on the first try!

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp