Khai giảng thành công khóa học PMPONLINEPRO20

Tối ngày 26/07/2022 vừa qua, khóa học PMP theo hình thức live-online (PMPONLINEPRO20) tiếp tục được Atoha triển khai thành công. Tin rằng với tinh thần học tập quyết tâm cao độ như hiện tại, anh/chị học viên sẽ tích lũy thêm cho mình thật nhiều kiến thức hữu ích và sớm ngày chinh phục thành công chứng chỉ PMP.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về việc tìm hiểu, nghiên cứu, học tập và sở hữu chứng chỉ PMP của anh/chị/em quản lý dự án ở khắp các tỉnh thành Việt Nam, Atoha tiếp tục triển khai khóa học PMP theo hình thức live-online (PMPONLINEPRO20) vào tối ngày 26/07 vừa qua. Với hình thức học trực tuyến này, khóa học sẽ xóa bỏ rào cản về vị trí địa lý, chủ động không gian và thời gian cho anh/chị học viên.

Lịch học chi tiết: từ 19h00 đến 21h00 tối Thứ Ba hàng tuần

Giảng viên: Lâm Thu Nguyên, PMP, PMI-ACP, PSPO II, PSM II, PSPO I, PSM I, PMI-ATP Instructor (PMP)

Hỗ trợ online:  CEO - Trainer Atoha Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Award Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, IPMO-E, PMO-CP, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, PMI ATP Instructor - PMP, PMI ATP Instructor - DASM, PMI ATP Instructor - DASSM.

Buổi học đầu tiên diễn ra cực kì sôi nổi khi có sự tham gia đông đủ của hơn 25 anh/chị học viên đang nắm giữ vị trí Project Manager, Manufacturing Engineer, QS Manager, Technical Project Lead, HR Manager,.. tại các doanh nghiệp hàng đầu như Techcombank, Sonion, GES Vietnam - Saigon High Tech Park, GalaxyOne, Newtecons,... Mặc dù vị trí và lĩnh vực khác nhau nhưng tất cả học viên đều tham gia khóa học với quyết tâm cao độ nhất để chinh phục PMP và xa hơn là xây dựng vùng kiến thức chuyên môn vững chắc cho sự nghiệp.

Xuyên suốt khóa học, ngoài những giờ học chính thức, anh/chị học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua các group online cùng giảng viên và đặc biệt là Trainer Nguyễn Sĩ Triều Châu. Các bài tập kiến thức cũng được đội ngũ tư vấn Atoha liên tục gửi đến anh/chị để kịp thời củng cố, ghi nhớ kiến thức. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên Atoha cũng sẽ đồng hành cùng anh/chị trong quá trình apply, hỗ trợ review hồ sơ để vượt qua vòng hồ sơ một cách dễ dàng hơn.

Cảm ơn các anh/chị học viên đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên chặng hành trình chinh phục chứng chỉ PMP của mình. Mến chúc anh chị nhiều sức khỏe và có một khóa học thật sự hữu ích!

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp