Khai giảng thành công khóa học PMPONLINEPRO24

Atoha hân hoan đồng hành cùng các anh/chị học viên khóa PMPONLINEPRO24 khởi động chặng hành trình chinh phục PMP. Tin rằng, với tinh thần học tập hăng say và nỗ lực như hiện tại, Atoha sẽ ghi nhận sự bùng nổ cerified PMP trong thời gian tới.

Vào sáng ngày 13/11/2022, Atoha đã chính thức khai giảng lớp học và luyện thi chứng chỉ PMP - PMPONLINEPRO24, đây cũng là khóa học theo hình thức live-online cuối cùng trong năm 2022.

Lịch học chi tiết: từ 09h00 đến 11h00 Chủ Nhật hàng tuần

Giảng viên: Lâm Thu Nguyên  PgMP, PMP, PMI-ACP, PSPO II, PSM II, SPS, PAL I, PMI-ATP Instructor (PMP).

Hỗ trợ online:  CEO - Trainer Atoha Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Young Professional Award Winner 2020, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, DAVSC, DAC, IPMO-E, PMO-CP, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, PMI ATP Instructor - PMP, PMI ATP Instructor - DASM, PMI ATP Instructor - DASSM.

Tận dụng lợi thế của thời đại số hóa 4.0, hình thức học Live-Online đã góp phần mang khóa học đến với anh chị học ở khắp mọi miền của Tổ Quốc và cả những anh/chị học viên đang sống và làm việc tại nước ngoài, xóa bỏ mọi ranh giới về khoảng cách và vùng miền. Khóa học PMPONLINEPRO24 lần này có cơ hội đồng hành cùng các anh chị học viên đang đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau đến từ các doanh nghiệp như Nestle, Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn, Lazada Vietnam, SolidTech VN, Công ty Giày Apache Việt Nam, Công ty TNHH Artelia Việt Nam, Vietcombank, Sonion Vietnam, Viva Land, Titan technology, Momo, Vinfast, ... Atoha tin rằng anh/chị sẽ học hỏi thêm được nhiều kiến thức thực tiễn thông qua việc trao đổi, thảo luận cùng nhau bên cạnh kiến thức chuyên môn được giảng viên chia sẻ. Mong rằng các anh chị học viên lớp PMPONLINEPRO24 sẽ luôn giữ vững tinh thần hăng say nhiệt huyết của buổi học đầu tiên và luôn đồng hành cùng nhau để cả lớp chúng ta đều đạt được mục tiêu "pass PMP max score on the first try" và tích lũy thêm thật nhiều kiến thức bổ ích. 

 

Khoá học và luyện thi PMP của Atoha

PMPPRO là chương trình luyện thi PMP® được thiết kế với 14 sessions học online tương tác trực tuyến nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMP® ngay lần đầu tiên. Tiêu chí của lớp là rút ngắn thời gian học và pass PMP® ngay lần đầu tiên.

Chương trình nhằm giúp học viên nắm vững và hệ thống kiến thức PMP® một cách bài bản nhất. Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn trước buổi lên lớp. Trong suốt giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ mọi bí kíp nhằm giúp học viên pass PMP® dễ dàng nhất.

Lớp học với sự tham gia của số lượng lớn học viên đến từ nhiều công ty đa ngành nghề, hiện đang công tác tại các tỉnh thành của Việt Nam và cả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... thể hiện sự tin tưởng lớn của học viên vào chương trình luyện thi PMP® online của Atoha.

Học viên được trang bị mọi sự từ template hồ sơ thi, hỗ trợ review hồ sơ trước khi apply, chia sẻ bí kíp tiết kiệm chi phí, chia sẻ code giảm giá, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú, đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian sớm nhất.

Lịch khai giảng

Lớp học PMPPRO, luyện thi PMP offline 14 tuần

MỌI KIẾN THỨC VỀ PMP

MỌI CHUẨN BỊ CHO PMP


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp