Khai giảng thành công khóa PMI-ACPONLINEPRO29

Cảm ơn các anh chị học viên lớp PMI-ACPONLINEPRO29 đã tin tưởng lựa chọn Atoha đồng hành trên hành trình chinh phục chứng chỉ PMI-ACP®. Mến chúc anh chị nhiều sức khỏe, có một khóa học thật sự thành công và sớm ngày hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Khóa học PMI-ACPONLINEPRO29

Tối ngày 24/06/2024, khóa học và luyện thi chứng chỉ PMI-ACPONLINEPRO29 đã chính thức diễn ra với sự tham gia đông đủ của gần 15 anh/chị/em trong cộng đồng quản lý dự án.

Khóa học PMI-ACP® tại Atoha sẽ cung cấp đầy đủ nội dung về phương thức Agile – tổng hòa giữa Iterative và Incremental; kiến thức được xây dựng mang tính tiêu chuẩn về quản lý dự án linh hoạt và khả năng sẵn sàng trong việc áp dụng vào thực tế, bất kể dự án thuộc lĩnh vực nào.

Khóa học cũng sẽ là bước đệm lý tưởng để học viên tự tin vượt qua kỳ thi chứng chỉ PMI-ACP®. Lộ trình học được thiết kế rõ ràng, giảng viên đồng hành xuyên suốt và hệ thống ngân hàng đề ôn luyện đa dạng, giúp học viên:
✔️ Pass PMI-ACP ngay trong lần thi đầu tiên
✔️ Nắm vững tư duy, các nguyên tắc và giá trị cốt lõi của Agile
✔️ Các phương pháp thực hành Agile thông dụng và phổ biến nhất, bao gồm nhưng không giới hạn: Scrum, Kanban, Lean, XP (extreme programming) và TDD (test-driven development), ScrumBan,...

Mặc dù diễn ra theo hình thức trực tuyến, khóa học vẫn đảm bảo được sự tương tác 02 chiều giữa giảng viên và người học. Anh chị học viên rất tích cực và chủ động trao đổi cũng như đặt những câu hỏi còn vướng mắc, để cùng giảng viên giải đáp. Ngoài thời lượng trên lớp, để xây dựng và duy trì thói quen học tập, Atoha sẽ gửi các câu hỏi ôn tập hàng ngày lên group online, để anh chị cùng nhau thảo luận và trao đổi, đồng thời sẽ có sự hướng dẫn và giải đáp từ các giảng viên tại Atoha. 

Atoha tin rằng, với tinh thần chủ động học hỏi cùng sự dẫn dắt của Trainer giàu kinh nghiệm và lộ trình học hiệu quả tại Atoha, các anh chị học viên lớp PMI-ACPONLINEPRO29 sẽ có một khóa học thật sự thành công và sớm ngày hoàn thành mục tiêu đã đề ra - pass PMI-ACP® on the first try với kết quả tốt nhất.

Khóa học PMI-ACP tại Atoha

Chương trình luyện thi PMI-ACPONLINEPRO được thiết kế với 09 sessions nhằm giúp học viên trang bị kiến thức đầy đủ để vượt qua kỳ thi PMI-ACP® ngay khi kết thúc khóa thông qua việc nắm vững và hệ thống kiến thức một cách bài bản và hiệu quả nhất. Với 07 sessions kiến thức và 02 sessions để ôn luyện các đề Practice Test, Mini Test và Full Test giúp học viên review, fill gap liên tục. Học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đó, đặc biệt có thể xem lại nhiều lần bài giảng được record sau mỗi buổi học. 

Tính chủ động của học viên được nhấn mạnh thông qua việc học viên chủ động nghiên cứu và soạn slide bài học dựa trên giáo trình chuẩn ATOHA đã cung cấp. Trong giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học theo Lesson Plan, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ những kiến thức chính yếu, đồng thời chỉ rõ những key term học viên cần nắm và bí quyết sao cho việc học và nhớ kiến thức được hiệu quả nhất, liên kết kiến thức và kinh nghiệm của học viên để việc hệ thống kiến thức được tối ưu nhất.

Lớp học trang bị cho học viên mọi khâu từ template điền hồ sơ, review hồ sơ thi PMI-ACP đảm bảo pass, chia sẻ mọi bí kíp liên quan và cập nhật nhất giúp học viên tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian tìm hiểu, hướng dẫn đăng ký thành viên PMI, chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú. Đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi PMI-ACP®.

Mục tiêu khóa học:

  • Sẵn sàng cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế PMI-ACP®

  • Nắm vững tư duy và các nguyên tắc và giá trị cốt lõi của Agile

  • Các phương pháp thực hành Agile thông dụng và phổ biến nhất, bao gồm nhưng không giới hạn: Scrum, Kanban, Lean, XP (extreme programming) và TDD (test-driven development), ScrumBan, v.v.

Đối tượng tham dự phù hợp: 

  • Cá nhân có nhu cầu thi chứng chỉ quốc tế PMI-ACP®

  • Doanh nghiệp muốn đầu tư cho nhân viên để qualified PMI-ACP®, hiệu quả về thời gian và chi phí

  • Những ai quan tâm và có định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý dự án theo mô hình Agile

Quy trình làm việc DA FLEX

Bí kíp thi đậu PMI-ACP®

PMI-ACP Gaps

Tài liệu PMI-CP (PMI AGILE CERTIFIED PRACTITIONER)®

PMI AGILE CERTIFIED PRACTITIONER (PMI-ACP)® EXAMINATION CONTENT OUTLINE

Lịch khai giảng


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp