Khai giảng thành công lớp PMI-ACPONLINEPRO4

PMI-ACP cung cấp trọn vẹn kiến thức cùng các phương pháp thực hành Agile cho những nhà quản lý dự án chuyên nghiệp. Giúp người học nắm vững tư duy linh hoạt, tự tin với kiến thức đã được phát triển và cập nhật theo các phương pháp thử nghiệm tốt nhất, dựa trên các chuyên gia toàn cầu

Khóa PMI-ACPONLINEPRO4

Theo dòng chảy thời đại, các cuộc đua phát triển doanh nghiệp diễn ra ngày càng thần tốc. Để có những bước tiến vượt bậc, sự thay đổi linh hoạt và thích ứng trong mọi hoàn cảnh là yếu tố then chốt quyết định tính sống còn của một tổ chức. Điều đó đặc biệt quan trọng hơn khi thị trường đang có những biến chuyển khôn lường. Cách thức quản lý dự án linh hoạt vì vậy mà lên ngôi. Với các giá trị ưu việt: thích nghi nhanh và hiệu quả với sự thay đổi, loại bỏ lãng phí về thời gian, tối ưu, tinh gọn bộ máy để đạt được mục tiêu kinh doanh, bên cạnh các công ty công nghệ, Agile còn được áp dụng rộng rãi cho việc quản lý dự án và quản trị doanh nghiệp của nhiều ngành nghề khác nhau: Tài chính, Kinh doanh, Bảo hiểm, Giáo dục,…

Nắm bắt được những xu hướng đó, gần 15 anh/chị đến từ các đơn vị/tổ chức khác nhau như CMC Corporation, Eximbank, FPT Software, Geek up, Karofi Holding, Netnam,… đã lựa chọn PMI Agile Certified Practitioner (PMI-ACP) làm mục tiêu chinh phục để khai phá năng lực bản thân.

PMI-ACP cung cấp trọn vẹn kiến thức cùng các phương pháp thực hành Agile cho những nhà quản lý dự án chuyên nghiệp. Giúp người học nắm vững tư duy linh hoạt, tự tin với kiến thức đã được phát triển và cập nhật theo các phương pháp thử nghiệm tốt nhất, dựa trên các chuyên gia toàn cầu. Với sứ mệnh mang đến các giá trị vượt trội từ PMI-ACP cho học viên Atoha, lớp PMI-ACPONLINEPRO4 đã chính thức khởi động vào lúc 18:45 – 20:45, ngày 25/05/2021 theo hình thức live-online. 

Atoha tin tưởng và sẵn sàng đồng hành cùng anh/chị nhanh chóng vượt qua thử thách, nhận về thành quả xứng đáng!

 

Hình thức diễn ra lớp học

Buổi học live-online PMI-ACPONLINEPRO4

 

BÍ KÍP THI ĐẬU PMI-ACP® ONLINE

TÀI LIỆU PMI-ACP (PMI AGILE CERTIFIED PRACTITIONER)®


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp