Khóa đào tạo quản lý dự án dành cho CTCP Trang thiết bị Y tế Cổng Vàng
Đào tạo Inhouse dành riêng cho CTCP Trang thiết bị Y tế Cổng Vàng
Trong hai ngày 26 và 27/12, Atoha đã triển khai thành công khóa đào tạo Quản lý dự án thực hành dành riêng cho đội ngũ nhân sự của Công ty Cổ phần Trang thiết bị Y tế Cổng Vàng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình nâng cao năng lực quản lý và chuẩn hóa cách thức triển khai dự án.
Khóa học được tổ chức theo mô hình hybrid (kết hợp online và offline), giúp kết nối hiệu quả các đầu cầu tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cách tiếp cận linh hoạt này đảm bảo sự tham gia đầy đủ của các nhóm nhân sự ở nhiều khu vực.
Thông qua các tình huống thực tế, bài tập nhóm và thảo luận mở, học viên không chỉ hiểu “quản lý dự án là gì” mà quan trọng hơn là vì sao doanh nghiệp cần quản lý dự án một cách bài bản, và làm thế nào để áp dụng mà không tạo ra rào cản tâm lý trong tổ chức.
Một trong những trọng tâm của khóa học là giúp học viên thay đổi góc nhìn: quản lý dự án không đơn thuần là biểu mẫu, quy trình hay phần mềm, mà là một năng lực tổng hợp bao gồm tư duy hệ thống, khả năng phối hợp liên phòng ban, quản trị rủi ro và giao tiếp hiệu quả với các bên liên quan.
Khóa đào tạo tại CTCP Trang thiết bị Y tế Cổng Vàng một lần nữa khẳng định định hướng của Atoha: không cung cấp giải pháp chung cho mọi doanh nghiệp, mà đồng hành để xây dựng những chương trình đào tạo sát thực tế, có khả năng áp dụng ngay và tạo ra giá trị lâu dài.
Atoha tin rằng, với những nền tảng đã được trang bị sau khóa học, đội ngũ Cổng Vàng sẽ từng bước chuẩn hóa cách thức triển khai dự án, gia tăng hiệu quả phối hợp nội bộ và sẵn sàng cho những giai đoạn phát triển tiếp theo trong tương lai.



Khóa đào tạo QLDA dành cho Trang thiết bị Y tế Cổng Vàng
Giải pháp đào tạo cho doanh nghiệp
Các khóa đào tạo cho doanh nghiệp được Atoha triển khai tập trung vào nhu cầu thực tế phát sinh của doanh nghiệp khi cần củng cố và phát triển kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm dành cho nhân sự công ty:
Nội dung chương trình được xây dựng riêng cho từng doanh nghiệp
Nhận diện vấn đề cần cải thiện
Nâng cao kỹ năng theo chuẩn quốc tế
Chú trọng sự hài lòng và nhu cầu của từng học viên
Các chủ đề đào tạo đang được quan tâm nhất hiện nay, bao gồm:
Agile Leadership
Design Thinking
Digital Transformation
Project for team member/Leaders
Project Management Training
Problem Solving Skills
...
Liên hệ Hotline 0707 666 866 để được tư vấn cụ thể nhất giải pháp đào tạo QDLA cho doanh nghiệp.
Xem thêm
Khóa Quản lý dự án thực hành - MoMo tháng 11/2025
Khóa Quản lý dự án thực hành - VMC tháng 11/2025
Khóa Quản lý dự án thực hành - OnPoint tháng 10/2025
Khóa Quản lý dự án thực hành - BIDV tháng 08/2024
Khóa Quản lý danh mục - Nghi Sơn tháng 06/2024
Khóa "Communicating with Impact" - Perfetti Van Melle tháng 05/2024