Triển khai thành công khóa Quản lý danh mục tại Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Khoá đào tạo "Quản lý danh mục chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế PfMP®" cho đội ngũ nhân sự cấp cao của Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Nghi Sơn dành cho Atoha để có cơ hội đồng hành cùng nhân sự nâng cao năng lực trong khóa học vừa qua.

Khóa học Quản lý danh mục tại Nghi Sơn

Atoha hân hoan đồng hành cùng Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn trong khóa đào tạo Quản lý danh mục chuyên nghiệp. Khoá học diễn ra trong 03 ngày 18-19-20/06/2024 với sự tham dự của gần 20 anh chị cán bộ thuộc đội ngũ nhân sự cấp cao của doanh nghiệp.

Nội dung khóa học với mục tiêu giúp anh/chị xây dựng và nâng cao năng lực, kiến thức về quản lý danh mục đầu tư, thiết lập khả năng xử lý các danh mục phức tạp. Khóa học cung cấp kiến thức về toàn bộ quy trình quản lý danh mục, các bước xây dựng chiến lược danh mục, phương pháp xác định các tiêu chí để lựa chọn danh mục hiệu quả, 3 nhóm quy trình quản lý danh mục, nắm vững các kỹ thuật và công cụ hỗ trợ,... Một điểm nổi bật trong khóa học vừa qua là phần thực hành và bài tập chiếm phần lớn thời lượng chương trình, giúp người học thực hành, nắm bắt và áp dụng ngay vào các trường hợp thực tế.

Đây là chương trình đào tạo với mức độ khó khá cao, quá trình học đòi hỏi sự tập trung cao độ của học viên. Atoha chân thành cảm ơn sự phối hợp nhịp nhàng và tinh thần học tập nhiều năng lượng của toàn bộ anh chị học viên đã góp phần đem đến thành công cho khóa học với một chủ đề nhiều thách thức như PfMP. Atoha hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng Lọc hóa dầu Nghi Sơn trong các khóa học tiếp theo!

Một số hình ảnh trong khóa học vừa qua:

Khóa đào tạo Quản lý danh mục tại Atoha

1. Tổng quan khóa học:

Quản lý danh mục đầu tư là cách tối ưu để triển khai chiến lược vì nó phá vỡ rào cản giữa chiến lược và thực thi. Theo báo cáo từ The Pulse of the Profession® các doanh nghiệp quản lý danh mục đầu tư hiệu quả đạt tỷ lệ 62% sản phẩm đạt yêu cầu hoặc vượt qua tỷ suất hòa vốn (ROI). Chuyên gia quản lý danh mục đầu tư là người có đủ năng lực, tầm nhìn để sắp xếp, điều phối các dự án, chương trình và hoạt động liên quan bám sát với mục tiêu chiến lược công ty, biết cách phân bổ đầu tư nguồn lực vào công việc phù hợp mang lai giá trị vượt trội cho tổ chức và gia tăng khả năng cạnh tranh. 

Chương trình đào tạo Quản lý danh mục đầu tư dựa theo khung chuẩn từ PMI nhằm giúp nâng cao năng lực trong việc quản lý phối hợp một hoặc nhiều danh mục đầu tư để đạt được các mục tiêu chiến lược. Theo khảo sát, các doanh nghiệp đạt độ trưởng thành về quản lý danh mục đầu tư thường đạt tỷ lệ thành công cao hơn 35%, và hạn chế tối đa việc lãng phí tài chính cho công ty. 

2. Thời lượng: 3 ngày (Thời gian có thể linh hoạt và tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp).

3. Mục tiêu khóa học: Sau chương trình, người học sẽ:

  • Hiểu và biết cách liên kết, sắp xếp các danh mục vào mục tiêu chiến lược chung của tổ chức
  • Đạt được tác động danh mục và tạo ra giá trị so với các chỉ thị chiến lược 
  • Cung cấp các khuyến nghị hoặc lựa chọn phù hợp cho hành động
  • Tác động và quản lý quá trình phân bổ nguồn lực
  • Giám sát hoặc phối hợp với các nhà quản lý các thành phần danh mục trong việc thực thi
  • Nhận thông tin về hiệu suất và tiến độ thành phần danh mục
  • Báo cáo tiến độ danh mục cho các quản lý cấp cao nhất

 

Xem thêm

Khóa học Thực hành QLDA - Indevco tháng 04/2024

Khóa học Thực hành QLDA - VNG tháng 04/2024

Khóa học QLDA lần thứ 02 trong Quý 2/2024 tại Viettel Networks


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp