Atoha tài trợ 60 suất học bổng toàn phần khóa Quản lý dự án chuyên nghiệp dành cho sinh viên xuất sắc nhất đạt học bổng AmCham Scholarship 2020

Với vai trò là Nhà tài trợ Bạch Kim (Platinum Sponsor), Atoha rất vinh dự vì được đóng góp 1 phần trong giá trị học bổng năm nay. Chương trình đào tạo Quản lý dự án chuyên nghiệp trong 02 ngày dành cho 60 em sinh viên xuất sắc nhận học bổng chính là món quà Atoha trao tặng cho sự nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mình của các bạn!

Chương trình Học bổng Thường niên AmCham là một trong những nỗ lực góp phần hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh (AmCham Vietnam) bằng việc xác định nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty hội viên, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Viện Quản lý dự án Atoha đồng hành cùng với AmCham Scholarship với vai trò là Nhà tài trợ Bạch Kim (Platinum Sponsor) trong việc trao tặng các suất học bổng danh giá dành cho 60 ứng viên xuất sắc nhất chương trình.

Cụ thể các quyền lợi học bổng bao gồm:
  • Học bổng tiền mặt 12.000.000 đồng/suất
  • 01 Khóa học Quản lý Dự án tại Viện Quản lý Dự án ATOHA
  • Được công nhận bởi hơn 580 công ty thành viên AmCham Việt Nam
  • Cơ hội thực tập/ làm việc tại AmCham Việt Nam và các công ty hội viên
  • Gia nhập cộng đồng AmCham Scholar Alumni (ASA)
Để đủ điều kiện nhận học bổng, các thí sinh sẽ phải vượt qua 3 vòng thi: Hồ sơ, Kiểm tra Năng lực và Phỏng vấn. Thông tin chi tiết tại đây.

Đây là cơ hội rất tốt giúp các bạn sinh viên phát triển bản thân và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai. Nhanh tay nộp đơn bạn nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội để thanh xuân toả sáng rực rỡ!
Viện Quản lý dự án Atoha.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp