Yêu cầu về chương trình cập nhật kiến thức liên tục (CCR Program)

Tổng quan về Chương trình cập nhật kiến thức liên tục.

Nếu bạn tự hỏi liệu rằng chứng chỉ PMP® có mang lại kiến thức thực tiễn hay không, thì nội dung dưới đây sẽ phần nào giải đáp được vướng mắc của bạn. 

Để duy trì chứng chỉ PMP® các cá nhân sở hữu chứng chỉ được yêu cầu và khuyến khích không ngừng cập nhật kiến thức được quy định trong chương trình Continuing Certification Requirements (CCR).

Yêu cầu về chương trình Cập Nhật Kiến Thức Liên Tục

(Continuing Certification Requirements - CCR Program)

Chương trình này nhằm hỗ trợ cho việc cập nhật kiến thức liên tục và phát triển nghề nghiệp chuyên môn của những người sở hữu chứng chỉ nhằm giúp họ luôn được trang bị sẵn sàng trong môi trường kinh doanh phức tạp.

Mục tiêu của chương trình nhằm:                                                                      

  • Gia tăng việc cập nhật kiến thức và phát triển nghề nghiệp của những người sở hữu chứng chỉ
  • Cung cấp định hướng trong lĩnh vực phát triển để đảm bảo sự phù hợp dành cho học viên đạt được chứng nhận
  • Khuyến khích và công nhận các cơ hội học tập cho mỗi cá nhân
  • Cung cấp một cơ chế duy trì và ghi nhận các hoạt động phát triển nghề nghiệp
  • Duy trì sự công nhận trên toàn cầu về giá trị của chứng chỉ PMI. Những người sở hữu chứng chỉ PMI (ngoại trừ chứng chỉ CAPM®) phải duy trì chứng chỉ của mình thông qua việc tham dự chương trình cập nhật kiến thức liên tục.
  • Việc tham gia vào các hoạt động phát triển nghề nghiệp và học tập cho phép người sở hữu chứng chỉ tích lũy các PDUs, hoàn thành các yêu cầu chứng nhận phát triển liên tục, là những chuyên gia thành thạo trong nghề.

Mỗi cá nhân có mong đợi và nhu cầu phát triển nghề nghiệp khác nhau. Nên chương trình này được thiết kế linh hoạt nhằm thích nghi theo nhu cầu của mỗi cá nhân.

Chương trình cung cấp một khung chuẩn và sự hướng dẫn – bạn sẽ là người quyết định cuối cùng và phát triển con đường nghề nghiệp của riêng mình. 

 

Nguồn: www.pmi.org

Người dịch: Kat - Atoha

Xem thêm

Tích lũy 60 PDU và gia hạn mọi chứng chỉ PMI

Quy trình kiểm soát thi của PMI

Chính sách và thủ tục thi PMP®

Làm thế nào để đặt lại lịch hay hủy lịch cho kỳ thi PMP®?Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo 555usd/non-member và 405usd/member. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

"Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu: Nestle, Colgate-Palmolive, Castrol, Coca-Cola, Suntory Pepsico, Carlsberg, Schneider Electric, GEA, Sonion, Terumo BCT, Lazada, NEC, Apave, Vinamilk, VNG, MB Bank, FE Credit, PTI, Mobifone, VNPT, PV Gas, CJS, MB Ageas Life, Deha Software, PNJ, Square Group, Delta, Gamma, DSquare, Vascara, FECON, VNT19, Vingroup (HMS),.."

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp

Các khóa học đã đăng ký