Nguyễn Thị Ngân, Trainer Atoha Pass PMI-RMP® on the first try ngày 26/04/2021

Chúc mừng Trainer Nguyễn Thị Ngân đã giành chiến thắng trong cuộc đua chinh phục PMI-RMP với kết quả 4AT trong thời gian ngắn vào ngày 26/04/2021.

 

Thành tích giảng viên

Từ thời điểm sở hữu chứng chỉ đầu tiên là PMP, các trainer của Atoha chưa bao giờ dừng lại ở một con số cụ thể nào, luôn đặt lý tưởng phát triển bản thân liên tục làm động lực phấn đấu hàng đầu trong việc dẫn dắt và giảng dạy.

Để có thể gánh vác những trọng trách với vai trò người hướng dẫn, Trainer Atoha Nguyễn Thị Ngân đã chính thức pass chứng chỉ Quản lý rủi ro chuyên nghiệp PMI-RMP® với kết quả 4AT trong thời gian ngắn vào ngày 26/04/2021. Chúc mừng chị đã giành được chiến thắng mới với bước ngoặc tuyệt vời trên hành trình chinh phục các chứng chỉ có giá trị toàn cầu. Trong tương lai, Atoha hy vọng sẽ nhận thêm được nhiều tin vui khác từ chị. Chúc chị luôn vững bước và tự tin trên con đường giảng dạy của mình.

Thành tích của chị trong thời gian vừa qua:

1. Sở hữu chứng chỉ PMP® 5 Above Target ngày 01/06/2020

2. Được công nhận là PMI-ATP Instructor - PMP ngày 14/09/2020

3. Sở hữu chứng chỉ PMI-ACP® Above Target ngày 19/10/2020

4. Sở hữu chứng chỉ DASSM ngày 23/01/2021

5. Được công nhận là PMI-ATP Instructor - DASSM ngày 26/02/2021

6. Sở hữu chứng chỉ PMI-RMP 4 Above Target ngày 26/04/2021

Thông tin tham khảo về chứng chỉ PMI-RMP

Quản lý rủi ro chuyên nghiệp PMI-RMP® là chứng chỉ quốc tế chuyên sâu về chủ đề rủi ro được công nhận rộng rãi nhất hiện nay do Viện quản lý dự án Hoa Kỳ PMI cấp. Chứng chỉ này phù hợp cho các cá nhân mong muốn minh chứng một cách nhanh và hiệu quả nhất với vai trò là chuyên gia trong việc xác định và đánh giá rủi ro dự án, giúp doanh nghiệp giảm thiểu các mối đe dọa và hơn thế nữa là khả năng tạo và gia tăng cơ hội thành công trong dự án.

Sở hữu chứng chỉ PMI-RMP® thể hiện sự khác biệt và sự nổi trội trong tổ chức. Theo số liệu báo cáo từ nghiên cứu Pulse of the Profession® năm 2015 của PMI, việc thực hành quản lý rủi ro thường xuyên và hiệu suất đem về kết quả rất xứng đáng: đạt mục tiêu hơn 2,5 lần và giúp giảm thiểu lãng phí 13 lần so với những người có hiệu suất thấp trong việc thực hành quản lý rủi ro.

 

Tài liệu luyện thi PMI-RMP

Tài liệu PMI Risk Management Professional (PMI-RMP)®

PMI Risk Management Professional (PMI-RMP)® Exam Content Outline

Kinh nghiệm pass PMI-RMP (Risk Management Professional)® sau 5 tuần - Bí kíp thi ĐẬU PMI-RMP® ngay lần đầu tiên, lấy chứng chỉ Quản lý rủi ro chuyên nghiệp

Atoha chính thức hợp tác với RMC Learning Solutions để trở thành Nhà phân phối sản phẩm quốc tế được ủy quyền tại Việt Nam


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp