Vũ Thế Dũng (Học viên 1000PMP®) pass chứng chỉ PMP® ngày 04/04/2019

Kết quả Pass PMP rất cao Above Target ngay lần thi đầu tiên hoàn toàn xứng đáng với công sức Dũng đầu tư. Niềm vui này được nhân đôi hơn nữa cho người đồng hành - giảng viên hướng dẫn từ ATOHA - anh Nguyễn Sĩ Triều Châu.

Vũ Thế Dũng - Học viên 1000PMP đến từ Viettel R&D Institute - đã pass chứng chỉ PMP ngay lần thi đầu tiên, sau một giai đoạn “dùi mài kinh sử” nhọc nhằn, với kết quả rất cao Above Target. Chúc mừng Dũng.


Dũng đã rất kiên trì, bền bỉ, quyết tâm đến cùng trên con đường chinh phục PMP! Dù công việc vô cùng bận rộn, Dũng với sự thông minh và nhiều kinh nghiệm của bản thân đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu đặt ra những ngày đầu: Pass chứng chỉ quốc tế PMP ngay lần thi đầu tiên với kết quả Above Target; đây cũng là mong đợi mà chương trình 1000PMP của Atoha luôn nhắm đến.


Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với công sức Dũng đầu tư. Niềm vui này được nhân đôi hơn nữa cho người đồng hành - giảng viên hướng dẫn anh Nguyễn Sĩ Triều Châu.


  • Khoá học Dũng đã tham gia tại ATOHA là khóa 1000PMP. Khoá học được thiết kế dưới hình thức học online 1 kèm 1, thời gian linh động để học viên và giảng viên thoải mái trao đổi, tương tác, ôn luyện PMP mà không bị giới hạn. 
  • Luôn an tâm khi bên cạnh bạn có người động viên & hỗ trợ từ quá trình ôn thi, tư vấn tài liệu luyện thi thích hợp đến hỗ trợ đăng ký hồ sơ thi hoàn chỉnh. Và đặc biệt là quá trình REVIEW & FILL GAPS (RFG) nhằm lấp đầy mọi lỗ hổng kiến thức cho học viên.
  • Quá trình tư vấn hỗ trợ còn kéo dài sau khi đã đạt chứng chỉ, bằng việc chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, hiểu biết từ ATOHA đến học viên về các nội dung liên quan đến việc gia hạn chứng chỉ, chia sẻ template quản lý dự án, chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về quản lý rủi ro, quản lý tiến độ, quản lý chương trình, ...

 
✌️ Đặc biệt, khoá này #ĐóngMộtLần - #HọcTrọnĐời, bảo hành khoá học vô thời hạn. Đồng nghĩa, khoá chỉ kết thúc khi học viên đã đạt mục tiêu đặt ra: LẤY ĐƯỢC CHỨNG CHỈ PMP.

Nhanh tay liên hệ Atoha [☎️ 0917 281 238] để người tiếp theo PASS PMP chính là ”BẠN”! 

__________________________________

Chương trình 1000PMPPROGRAM là gì?

1000PMPPROGRAM - Pass on the first try là khóa học luyện thi PMP online với cam kết thi pass ngay lần đầu tiên của Atoha. 

Khóa học được hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-RMP, PMI-SP.

Thông tin liên hệ:

linh.tran@atoha.com | 0917 281 238 

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp