Tạ Văn Toàn, PMPONLINEPRO8, passed PMP max score ngày 24/01/2022

Cảm ơn những nhận xét quý giá của anh Toàn, sự tin tưởng và tín nhiệm của anh cũng như của các anh chị học viên khác chính là nguồn động lực to lớn để Atoha luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thiện và phát triển hơn mỗi ngày.

Ấn tượng đầu tiên về Atoha đối với bản thân mình khi tham gia khóa PMP là sự nhiệt tình, tỉ mỉ và chu đáo của toàn thể đội ngũ nhân viên Atoha. Là sự chuyên nghiệp từ khi bắt đầu tìm hiểu về khóa học, tài liệu, bài giảng, trao đổi, thực hành rồi đến quá trình thi, sau thi. Tất cả đầy đủ và chi tiết đến từng chi tiết, dù là nhỏ nhất. Đây cũng là sự khác biệt so với tất cả các khóa học mà mình từng tham gia. Cảm ơn thầy Châu và tất cả các thầy cô, các thành viên Atoha. Cùng với Atoha, PMP max score (3AT) không phải là xa vời.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp