Chính sách minh bạch về học phí và quy định về việc đóng phí

  1. Học viên cần hoàn tất đóng phí trước ít nhất 03 (ba) ngày - kể từ ngày khai giảng để công tác hỗ trợ lớp học được chu đáo nhất. 

  2. Đối với các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế, Atoha khuyến khích học viên nên đăng ký trước ít nhất 14 (mười bốn) ngày để có thêm thời gian đọc và nghiên cứu tài liệu. 

  3. Hoá đơn tài chính sẽ được cung cấp trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ ngày đóng phí. Học viên cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cho Atoha. Sau thời gian trên, Atoha hiểu rằng, học viên không có nhu cầu xuất hoá đơn, và Atoha sẽ không chịu trách nhiệm cho các trường hợp xuất bổ sung về sau.

  4. Dịch vụ đào tạo không chịu thuế VAT. Đơn giá học phí đã bao gồm việc xuất hoá đơn tài chính. 

  5. Atoha có hỗ trợ học viên chia học phí thành 02 đợt thanh toán (mỗi đợt cách tối đa 1 tháng). Học viên liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ chi tiết.

  6. Atoha có hỗ trợ chính sách trả góp học phí thông qua công ty tài chính Home Credit. Học viên liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ chi tiết.

  7. Atoha có áp dụng chính sách ưu đãi/khuyến học/các chương trình học bổng theo từng thời điểm khác nhau, học viên có thể tham khảo thông tin chi tiết tại các kênh truyền thông chính thức tại Atoha.

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp