Các khóa học đã đăng ký

Giới thiệu về Viện Quản lý dự án Atoha

Atoha với tầm nhìn trở thành Viện Quản lý dự án hàng đầu Việt Nam. Trong đó đặt trọng tâm phục vụ các đối tượng khách hàng, doanh nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh nâng tầm quản lý dự án ở Việt Nam theo chuẩn quốc tế thông qua đội ngũ chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai, thực hiện, và tư vấn các dự án quy mô trong nhiều lĩnh vực, cùng với sự am hiểu tường tận các chuẩn mực quản lý dự án quốc tế, và sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu như PfMP (Portfolio Management Professional), PgMP (Program Management Professional), PMP (Project Management Professional), PMI-RMP (PMI Risk Management Professional), PMI-SP (PMI Scheduling Professional), PMO-CP (PMO Certified Practitioner).

Atoha cung cấp dịch vụ đào tạo toàn diện về quản lý dự án:

- Đào tạo quản lý dự án inhouse (triển khai theo yêu cầu của doanh nghiệp)

Atoha triển khai các lớp đào tạo inhouse theo nhu cầu của doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Nội dung học được thiết kế phù hợp nhất với đặc thù ngành nghề kinh doanh, đối tượng tham gia theo từng vị trí - phòng ban, kinh nghiệm và kiến thức về chủ đề đào tạo của học viên. Tập trung vào thực hành và sử dụng case study thực tế của doanh nghiệp để giúp học viên áp dụng ngay kiến thức vào thực tiễn.

- Đào tạo quản lý dự án public (tham gia lớp tại địa điểm do Atoha tổ chức)

Các cá nhân hoặc doanh nghiệp gửi nhân sự đến tham gia lớp học tại văn phòng Atoha (TPHCM và Hà Nội). Các khóa học khai giảng cuối tuần, định kỳ hàng tháng.

- Đào tạo luyện thi online 1 kèm 1

Nếu khoảng cách về thời gian, địa lý hay bất kỳ nguyên nhân nào gây trở ngại cho việc đến lớp, các khóa học online của Atoha sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Atoha cung cấp các khóa luyện thi các chứng chỉ PMP, PgMP, PfMP, PMI-RMP, PMI-SP, PMI-ACP, PMI-PBA, CAPM cam kết đậu 100% dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực .

Vì sao nên chọn dịch vụ đào tạo quản lý dự án tại Atoha?

Atoha cung cấp dịch vụ đào tạo toàn diện về quản lý dự án:

  1. Atoha khảo sát nhu cầu, mong đợi của học viên trước khóa học. Tài liệu tham khảo, case study sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với ngành nghề và kinh nghiệm của học viên.
  2. Theo dõi 2 tuần sau khi kết thúc khóa đào tạo để giúp cho bạn tự tin trong việc áp dụng vào dự án thực tế của mình.
  3. Được chia sẻ các tips, phương pháp, và kinh nghiệm thi chứng chỉ Quản lý dự án chuyên nghiệp quốc tế PMP (Project Management Professional) hiệu quả, độc quyền từ Atoha để pass kỳ thi PMP ngay lần đầu tiên.
  4. Được cập nhật thông tin chuyên ngành định kỳ và chia sẻ nguồn tài liệu hữu dụng về quản lý dự án chuẩn quốc tế.
  5. Tham gia vào cộng đồng quản lý dự án chuyên nghiệp và năng động nhất tại Việt Nam.
  6. Được ưu tiên tham dự các hội thảo chuyên đề, sự kiện do Atoha tổ chức.
  7. Chia sẻ các biểu mẫu và công cụ quản lý dự án cho học viên tham khảo.
  8. Được chia sẻ các ebook và tài liệu chuyên ngành về quản lý dự án.
  9. Đội ngũ chuyên gia tại Atoha là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, am tường về cách triển khai dự án và sở hữu các chứng chỉ quản lý dự án chuyên nghiệp quốc tế như PfMP, PgMP, PMP, PMI-RMP, PMI-SP, PMO-CP.


Viện Quản lý dự án Atoha.


Thông tin liên hệ

Đăng ký khóa Public
Chúng tôi hỗ trợ các học viên cá nhân đăng ký khóa học public
Đăng ký khóa Inhouse
Tư vấn về các nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp
Đăng ký khóa online
1000PMPPROGRAM
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo 555 USD/học viên. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

“Một số khách hàng tiêu biểu giảng viên chúng tôi đã triển khai như: GE, Apave, Square Group, GEA, Heineken, Sonion, Vinamilk, Mobifone, VNPT, Vascara, Lazada, Suntory Pepsico, VNT19, BIDV, PVcombank, Vietinbank, FECON, Harvey Nash, NTU, FPT, RHDHV, Nestle, Hoa Binh, Coteccons, Cofico,.."

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp