Khoá học PMI-ACP® học trong thời gian bao lâu là hoàn tất chương trình? Quá trình học diễn ra như thế nào?

Để ôn luyện thi PMI-ACP®, học viên cần học trong khoảng 2 tháng với 2-3 giờ/ngày. Nếu đã học và thi PMP®, thời lượng này có thể ít hơn. Khoá học và luyện thi PMI-ACP® tại Atoha kéo dài trong 9 tuần với 2h/tuần lên lớp và group online học và trao đổi liên tục 24/7.

Trước khi khoá học diễn ra, học viên sẽ nhận được tài liệu học cùng hướng dẫn và kế hoạch học tập trong suốt khoá. Học viên cần đọc tài liệu và chuẩn bị bài trước khi khoá học diễn ra. Buổi học được vận hành bằng cách giảng viên diễn giải nội dung kiến thức mới, thông qua sự tương tác của học viên và phần hỏi đáp nhằm giúp học viên hiểu sâu kiến thức, thực hành các câu...

Để ôn luyện thi PMI-ACP®, học viên cần học trong khoảng 2 tháng với 2-3 giờ/ngày. Nếu đã học và thi PMP®, thời lượng này có thể ít hơn. Khoá học và luyện thi PMI-ACP® tại Atoha kéo dài trong 9 tuần với 2h/tuần lên lớp và group online học và trao đổi liên tục 24/7.

Trước khi khoá học diễn ra, học viên sẽ nhận được tài liệu học cùng hướng dẫn và kế hoạch học tập trong suốt khoá. Học viên cần đọc tài liệu và chuẩn bị bài trước khi khoá học diễn ra. Buổi học được vận hành bằng cách giảng viên diễn giải nội dung kiến thức mới, thông qua sự tương tác của học viên và phần hỏi đáp nhằm giúp học viên hiểu sâu kiến thức, thực hành các câu hỏi liên quan để làm quen với cách ra đề, “điều chỉnh tư duy” theo PMI khi trả lời các câu hỏi tình huống trong bài thi. Song song giờ học mỗi tuần, Atoha hỗ trợ online thông qua group zalo, các câu hỏi được gửi đều đặn tăng tính tương tác mỗi ngày và học viên chủ động thực hành các câu hỏi trên hệ thống học liệu online SEW từ Atoha.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp