ATOHA x AIESEC: BỨT PHÁ CƠ HỘI - KĨ NĂNG VƯỢT TRỘI!

Với sứ mệnh "Nâng tầm nhân lực Việt chuẩn quốc tế", Atoha trở thành đối tác tài trợ cùng AIESEC - tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới đồng hành với các bạn sinh viên cải thiện kĩ năng chuyên môn, tư duy nghề nghiệp, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. 

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nguồn nhân lực trẻ trong tương lai, Atoha trở thành đối tác đồng hành cùng AIESEC Việt Nam cho các chương trình nâng cao kĩ năng, phát triển tư duy, đồng thời nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên ở nhiều lĩnh vực.

Trong tháng 05 vừa qua, Atoha “sát cánh” cùng AIESEC đi đến sự thành công của workshop “Product mindset to solve the puzzle” và trong tháng 06 này, Atoha tiếp tục đồng hành với AIESEC trong một dự án đặc biệt mang tên “Futurewards” - dự án giúp các bạn định vị được vị trí của bản thân trong thị trường lao động hiện tại, cải thiện tư duy trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số.

Hi vọng thông qua chương trình với sự liên kết giữa Atoha và AIESEC, các bạn sinh viên sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích, mở ra nhiều cơ hội giá trị, giúp các bạn nâng tầm vị thế của bản thân trong tương lai.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp