ATOHA YEAR END PARTY 2022 - GẮN KẾT ĐỂ CHINH PHỤC, BỨT PHÁ ĐỂ DẪN ĐẦU

Cùng Atoha nâng ly cho những nỗ lực của bản thân trong năm cũ và chào đón những thành công mới trong năm 2023. Hẹn gặp lại anh/chị trong buổi tiệc Year End Party vào ngày 06/01/2023 tới đây!

Để đạt được những thành công nhất định ở thời điểm hiện tại, ngoài những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ giảng viên và nhân viên Atoha còn là sự đồng hành và đóng góp to lớn đến từ Quý học viên, Quý đối tác, Quý khách hàng. Với mong muốn cùng những "người thương" nhìn lại, gửi lời tri ân và chúc mừng cho những thành tựu đã đạt được trong một năm vừa qua, Atoha trân trọng mời anh/chị tham gia sự kiện Year End Party vào ngày 06/01/2023 để cùng nhau kết nối, chia sẻ và tiếp tục tạo ra những giá trị tuyệt vời hơn trong năm 2023.

 

Atoha Year End Party

♻️ Địa điểm: Liberty Central Sài Gòn Centre - 179 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM

♻️ Thời gian: Ngày 06/01/2023 từ 18h00 đến 21h00

♻️ Hình thức: Tiệc Buffet Tối, giao lưu - kết nối - networking

♻️ Link đăng ký: https://bit.ly/atoha-yearendparty

♻️ Phí tham dự: 600.000vnđ/khách

✨ Cùng Atoha nâng ly, đánh dấu thời khắc kết thúc một năm cũ trọn vẹn và khai mở một năm mới với nhiều cơ hội đang chờ đợi. Hẹn gặp lại quý anh/chị tại buổi tiệc!

#Atoha #YEP2022


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp