BẢNG VÀNG VINH DANH HỌC VIÊN PASS CHỨNG CHỈ TỪ PMI QUÝ 3/2021

Cùng Atoha nhìn lại những nhân tố đã khắc tên mình lên Bảng Vàng chứng chỉ Quốc tế từ PMI trong Quý 03/2021. Nhìn lại thành tích của các anh/chị học viên là một lần nữa ghi nhận thành quả anh/chị đạt được. Đồng thời nhắn nhủ mỗi người về quá trình học tập, nỗ lực hết mình đã qua để tiếp thêm động lực chinh phục các khó khăn sắp tới. Chúc mừng cho thành tựu của các anh/chị

Quý 3 khép lại với nhiều thử thách đáng nhớ và những thành tích ấn tượng mà tất cả học viên Atoha đã đạt được. Atoha trân trọng vinh danh kết quả xuất sắc từ các học viên trong 03 tháng vừa qua. Thành quả của anh/chị học viên sẽ luôn là động lực to lớn để đội ngũ giảng viên, nhân sự Atoha cống hiến hết mình cho công tác đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy. Chúc anh/chị nhiều sức khỏe, ngày càng gặt hái được nhiều thành công!

 

Video tôn vinh học viên xuất sắc pass chứng chỉ từ PMI

 

==

Atoha với tầm nhìn trở thành Viện Quản lý dự án hàng đầu Việt Nam, trong đó đặt trọng tâm phục vụ các đối tượng khách hàng, doanh nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh nâng tầm quản lý dự án ở Việt Nam theo chuẩn quốc tế thông qua đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai, thực hiện, đào tạo, huấn luyện và tư vấn các dự án quy mô trong nhiều lĩnh vực, cùng với sự am hiểu tường tận về các chuẩn mực quản lý dự án quốc tế, và sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu như Quản lý danh mục chuyên nghiệp - Portfolio Management Professional (PfMP)®, Quản lý chương trình chuyên nghiệp - Program Management Professional (PgMP)®, Quản lý dự án chuyên nghiệp - Project Management Professional (PMP)®, Chứng nhận thực hành Agile - PMI Agile Certified Practitioner (PMI-ACP)®, Quản lý rủi ro chuyên nghiệp - PMI Risk Management Professional (PMI-RMP)®, Quản lý tiến độ dự án chuyên nghiệp - PMI Scheduling Professional (PMI-SP)®, PMI Professional in Business Analysis (PMI-PBA)®, Chứng nhận thực hành Quản lý Văn phòng Quản lý dự án - PMO Certified Practitioner (PMO-CP), IPMO-E (International Project Management Officier - Expert®), PMI Disciplined Agile Scrum Master (DASM), PMI Disciplined Agile Senior Scrum Master (DASSM), Professional Scrum Master (PSM), Professional Scrum Product Owner (PSPO), ...

Atoha là trung tâm đào tạo uỷ quyền tiên phong và duy nhất Việt Nam hiện nay đủ năng lực triển khai đầy đủ 10 bộ chứng chỉ do PMI cấp, bao gồm: PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PMI-RMP®, PMI-SP®, CAPM®, DASM, DASSM.
Atoha tự hào với vai trò:

  • PMI-ATP Premier (Đối tác đào tạo uỷ quyền cao cấp của PMI)
  • PMI-ATP Reseller (Đại lý uỷ quyền của PMI)
  • RMC Authorized Distributor (Nhà phân phối sản phẩm quốc tế được uỷ quyền của RMC tại Việt Nam)
  • Scrum.org Professional Training Network (Thành viên mạng lưới đào tạo chuyên nghiệp của Scrum Org)
  • Agile Alliance Corporate Member (Corporate Member của Tổ chức quốc tế Agile Alliance)

 

Xem thêm:

DANH SÁCH CERTIFIED PMP® Ở VIỆT NAM ĐẾN HẾT 07/2021

DANH SÁCH CERTIFIED PMP® Ở VIỆT NAM ĐẾN HẾT 08/2021

DANH SÁCH CERTIFIED PMP® Ở VIỆT NAM ĐẾN HẾT 09/2021


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp