Đinh Ngọc Chiến - Học viên 1000PMP Pass PMP ngày 16/08/2017

Chúc mừng Đinh Ngọc Chiến (học viên 1000PMP) vừa chính thức Certified PMP hôm nay, sau khi pass on the 1st try ngày 16/08/2017.

Chúc mừng anh Đinh Ngọc Chiến - Học viên 1000PMP Pass PMP ngày 16/08/2017. Việc thúc đẩy bản thân phải theo sát lộ trình học online thực sự không hề dễ dàng. Xin ghi nhận sự cam kết và nỗ lực hết mình của anh để đạt được kết quả rất tuyệt vời này. Chúc mừng anh đã hoàn thành trọn vẹn chặng đường!=============
  • Hỗ trợ trọn đời
  • Bao sân khâu hồ sơ
  • Mentor support liên tục
  • Review - Fill Gap - Level Up không ngừng nghỉ

Đăng ký ngay

Lịch Khai Giảng Atoha

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp