Good things happen when you get involved with Atoha!

Good things happen when you get involved with Atoha! Đây không chỉ là một câu slogan, đó là tầm nhìn, là sứ mệnh mà Atoha luôn hướng đến xuyên suốt thời gian hoạt động. Với Atoha, thành tựu và sự phát triển của các anh chị học viên chính là động lực để Atoha luôn nỗ lực cải thiện, hoàn thiện, mang đến các khóa học chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Nếu ai đó hỏi giá trị lớn nhất mà Atoha nhận được sau những năm hoạt động là gì? Câu trả lời chính xác nhất là sự tín nhiệm của học viên. Giá trị bạn nhận được sẽ tương xứng với giá trị bạn đã tạo ra. Một năm quá nhiều biến động, đại dịch Covid khiến chúng ta phải tập làm quen với một cuộc sống bình thường mới. Nhưng không vì thế mà chúng ta chùn bước và ngừng nỗ lực. Hãy cùng nhìn lại một năm qua Atoha đã tạo ra được những giá trị gì. 

“Mình xin gửi lời cám ơn chân thành tới sự tận tâm với học viên của các thầy cô giáo tại Atoha: Thầy Châu, Cô Ngân, Thầy Dũng. Bên cạnh đó là sự chuyên nghiệp và luôn kịp thời hỗ trợ học viên của các bạn tư vấn. Ở Atoha, cá nhân mình cũng như các học viên khác luôn nhận được giá trị tốt nhất từ một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Quản Lý Dự Án.” - Anh Trần Quang Minh, học viên lớp PMPPROHN07. 

"Khóa học trực tuyến được thiết kế công phu và chuyên nghiệp. Điều đáng nói ở đây, với hình thức trực tuyến mà học viên đã giữ nhịp, tạo và duy trì sự đồng bộ cho tất cả học viên xuyên suốt khóa học như thế này là rất tuyệt vời. Đây là khóa học đầu tiên em được trải nghiệm sự đồng bộ này. Sự nhiệt tình và trách nhiệm của Ekip, Anh/Chị đã tạo nên sức sống cho khóa học này." - Tập thể học viên PMPONLINEPRO9. 

“Mình có ý định thi PMP từ lâu mà không biết bắt đầu từ đâu, rồi được bạn bè giới thiệu Atoha. Ban đầu chỉ nghĩ cũng như các trường dạy khác thôi nên chỉ mang tâm lý học thử, nhưng rồi quá bất ngờ với mọi thứ. Đội ngũ giảng viên có quá nhiều kiến thức, nhiệt tình, luôn giải đáp hết tất cả các thắc mắc của học viên, team giáo vụ lại vô cùng supportive. Mình chưa từng học ở đâu mà có được sự tận tình như ở đây.” – Chị Phạm Võ Minh Tâm, học viên lớp PMPPRO5

“Ban đầu mình khá e ngại khi đến lớp vì sợ không học được nhiều từ trường nhưng mình đã phải suy nghĩ lại vì độ chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên cũng như các chị em hỗ trợ rất nhiệt tình. Ngoài ra, Atoha còn được công nhận từ PMI và có học viên pass PMP đứng top thế giới. Hy vọng sẽ tiếp tục nhờ Atoha trên những Cers sắp tới!” – Anh Nguyễn Công Toàn, học viên lớp PMPPRO12.

Những nhận xét, góp ý của anh chị là động lực to lớn với Atoha. Toàn thể đội ngũ Atoha sẽ luôn nỗ lực cải thiện và hoàn thiện hơn từng ngày, tiếp thu những ý kiến quý báu từ chính học viên để đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất, tiếp nối các thành công đã đạt được. Một lần nữa, Atoha chân thành cảm ơn quý anh chị học viên, các doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn Atoha đồng trên con đường trở thành những nhà quản lý dự án chuyên nghiệp. Good things happen when you get involved with Atoha!


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp