Tổ chức thành công Workshop "Agile in daily life" tại TP. HCM

Agenda:

  • Similarity about managing one’s life and a company
  • Agile for a happier family life
  • Agile as a personal productivity tool
  • Open discussion

Ngày 25/03 vừa qua, Atoha đồng hành cùng Cộng đồng Quản lý dự án chuyên nghiệp & PMI Vietnam Chapter tổ chức thành công workshop "Agile in daily life" tại khu vực TP. HCM.

Bùng nổ, thú vị, gắn kết là những tính từ thể hiện rõ nhất cho không khí trong suốt hơn 03 tiếng diễn ra sự kiện. Kiến thức về Agile được diễn giả Từ Đăng Khoa lồng ghép khéo léo vào những chủ đề quen thuộc hàng ngày, từ đó tạo sự gần gũi để anh/chị/em tự tin và thoải mái chia sẻ những góc nhìn mới từ chính trải nghiệm của bản thân. Ngoài công việc, Agile cũng là một phương pháp hiệu quả mà anh/chị có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày để có thể nhanh chóng thích ứng với mọi tình huống, mọi thay đổi, giúp cuộc sống thành công hơn, đem lại sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Atoha gửi lời cảm ơn chân thành đến Speaker Từ Đăng Khoa, Cộng đồng Quản lý dự án Chuyên nghiệp & PMI Vietnam Chapter đã đồng hành cùng Atoha mang sự kiện này đến với anh/chị/em trong cộng đồng QLDA. Hy vọng sớm gặp lại anh/chị trong những sự kiện thú vị sắp tới cùng Atoha.

Cùng Atoha nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện vừa qua:

 

Xem thêm

Workshop "Agile Transformation" tại Hà Nội

Workshop "Agile in Oriental Culture"

Workshop "Apply Program Management in Industry Digital Transformation"

Workshop "Project Management Training" 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp