Tổ chức thành công Workshop "Agile Leadership"

Ban tổ chức chân thành cảm ơn Diễn giả Lê Khắc Nhiên An cũng như những anh/chị/em trong Cộng đồng Quản lý dự án đã dành thời gian tham dự và góp phần tạo nên thành công của Workshop "Agile Leadership" vừa qua.

Chủ Nhật, ngày 09/10/2022 vừa qua, workshop "Agile Leadership" đã chính thức diễn ra với sự tham gia đông đủ của toàn bộ khách mời và nhiều anh/chị/em trong Cộng đồng Quản lý dự án. Chúng tôi tin rằng, anh/chị đã có một khoảng thời gian giá trị thông qua những chia sẻ hữu ích đến từ diễn giả Lê Khắc Nhiên An, cũng như những trao đổi thú vị cùng anh/chị khách mời có mặt tại sự kiện.

Xuyên suốt hơn 03 tiếng diễn ra sự kiện, diễn giả Lê Khắc Nhiên An đã đi qua rất nhiều khía cạnh của một Nhà lãnh đạo theo mô hình Agile giữa những biến động của thế giới hiện nay. Đồng thời, anh cũng chia sẻ những công cụ hữu ích hỗ trợ trong quá trình quản lý dự án. Bằng cách truyền tải năng lượng, pha chút hóm hỉnh, anh An đã tạo ra bầu không khí thân mật, gần gũi, giúp mọi người kết nối và thoải mái trao đổi trong buổi gặp mặt lần này.

❤️ Chân thành cảm ơn anh/chị/em đã dành thời gian tham gia sự kiện lần này cùng Cộng đồng Quản lý dự án và Atoha. Ban tổ chức hứa hẹn đem đến những chương trình thú vị hơn, độc đáo hơn, giá trị hơn trong thời gian tới. Hẹn gặp lại mọi người trong các sự kiện tiếp theo!

 

Xem thêm

Workshop "Apply Program Management in Industry Digital Transformation"

Workshop "Project Management Training" 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp