Tôn vinh Học viên Atoha Pass PMP® giai đoạn 20/04-31/05/2020

Chúc mừng các anh/chị học viên Atoha đã Pass trong thời gian vừa qua từ ngày 20/4/2020 - 31/5/2020. Congrats to you all!

Khi team Atoha liên tục tổng hợp tin tức về kết quả thi Pass của học viên, bên cạnh mục đích truyền cảm hứng và chia sẻ niềm vui trọn vẹn với mọi người, chắc chắn sẽ có các anh/chị cảm thấy hơi "ngần ngại" vì những sự so sánh nhất định, vì bản thân chưa thi nên bị "áp lực" với kết quả của người khác, hoặc vì mình đã từng thử... nhưng chưa đúng thời điểm nên kết quả không được khả quan. Xin được chia sẻ cảm xúc của các anh/chị, và góp chút góc nhìn từ vai trò người đào tạo, đã đồng hành cùng hành trình của hàng trăm học viên với ngành nghề,năng lực,hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau.

Một quan điểm giúp ta luôn đứng vững trước thử thách và vượt qua sóng gió: đó là THÀNH CÔNG NẰM Ở QUÁ TRÌNH, KHÔNG NẰM Ở KẾT QUẢ.

Chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa đưa tới thành công, chính là tập trung vào bản thân mình. Khi tập trung vào bản thân, ta sẽ cố gắng để mình của ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua thay vì tốt hơn ai đó. Đồng thời, ta cũng sẽ phấn đấu để phục vụ thế giới rộng lớn hơn bằng chính những tài năng đặc biệt của mình. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân và tự viết nên câu chuyện chiến thắng của riêng mình anh/chị nhé! Mặc dù cuộc hành trình có thể ghập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng phần thưởng luôn xứng đáng với nỗ lực ta đã bỏ ra.

Xin một lần nữa chúc mừng các anh/chị đã Pass trong thời gian vừa qua từ ngày 20/4 - 31/5/2020. Congrats to you all!

 1. Dương Hồ Đăng Phoa
 2. Cao Minh Thiện
 3. Đỗ Văn Trường Sơn
 4. Nguyễn Vân Anh Tú
 5. Đặng Hoài Đức
 6. Nguyễn Văn Hải
 7. Nguyễn Ngọc Quang Vinh
 8. Trần Đỗ Tuấn Vũ
 9. Đoàn Văn Ngọc
 10. Nguyễn Công Thành
 11. Trần Hữu Phụng
 12. Bùi Đàm Hải
 13. Lường Xuân Hoà
 14. Nguyễn Long
 15. Đào Đức Linh
 16. Vũ Minh Nhựt
 17. Trần Thủ Nguyên
 18. Hà Cao Nguyên
 19. Huỳnh Quang Nam
 20. Trần Văn Huấn
 21. Lê Hà Quỳnh Như
 22. Lê Thị Thu Thanh
 23. Mai Việt Thành
 24. Đoàn Ý Nhật
 25. Nguyễn Văn Tiệp
 26. Nguyễn Thành Phát
 27. Nguyễn Nho Cường
 28. Nguyễn Hùng Cường
 29. Trương Quốc Phong

Mến chúc anh chị nhiều thành công và gặt hái thêm nhiều thành tựu phía trước. We keep moving forward!

=

Atoha là PMI REP - GLOBAL PROVIDER (ĐỐI TÁC TOÀN CẦU CỦA VIỆN QUẢN LÝ DỰ ÁN HOA KỲ PMI) mã số 4888. Atoha cũng là trung tâm đào tạo tiên phong và duy nhất Việt Nam hiện nay đủ năng lực triển khai đầy đủ 08 bộ chứng chỉ do PMI cấp, bao gồm: PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PMI-RMP®, PMI-SP®, CAPM®.

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp