Trainer Atoha Đặng Tiến Dũng sở hữu chứng chỉ Disciplined Agile Senior Scrum Master (DASSM)

Disciplined Agile Senior Scrum Master (DASSM) là một minh chứng cho khả năng lãnh đạo đội nhóm Agile và thực thi hiệu quả các sáng kiến quan trọng cho tổ chức. DASSM giúp người sở hữu chứng nhận áp dụng tư suy Agile, tinh chỉnh và mở rộng quy mô, điều chỉnh cách làm việc (way of working - WoW) để tiến đến thành công.

Chúc mừng Trainer Atoha Đặng Tiến Dũng đã chính thức sở hữu Disciplined Agile Senior Scrum Master (DASSM) vào ngày 31/01/2021. Thành tích này thể hiện sự xuất sắc và nỗ lực của chuyên gia Atoha trong hành trình liên tiếp chinh phục những cột mốc mới. Congratulation! Good things happen when you get involved with Atoha!!! 

Disciplined Agile Senior Scrum Master (DASSM) là một minh chứng cho khả năng lãnh đạo đội nhóm Agile và thực thi hiệu quả các sáng kiến quan trọng cho tổ chức. DASSM giúp người sở hữu chứng nhận áp dụng tư duy Agile, tinh chỉnh và mở rộng quy mô, điều chỉnh cách làm việc (way of working – WoW) để tiến đến thành công.

Disciplined Agile không phải là framework, mà là một bộ công cụ hỗ trợ ra quyết định, xem xét phương án và cân nhắc các đánh đổi liên quan đến những phương án này. Đây là sự kết hợp hiệu quả của các phương pháp Scrum, Agile Modeling, Extreme Programming, Kanban, Agile Data, SAFe và các phương pháp khác. Những tổ chức áp dụng Discipline Agile sẽ tạo ra giá trị nhanh chóng hơn và làm khách hàng hài lòng hơn.


Xem thêm:

CEO và Trainer Atoha chính thức sở hữu Disciplined Agile Senior Scrum Master (DASSM) ngày 20/01/2021

CEO - Trainer Atoha Nguyễn Sĩ Triều Châu được vinh danh là PMI Young Professional năm 2020

Trainer Atoha liên tiếp sở hữu chứng chỉ Disciplined Agile Senior Scrum Master (DASSM)

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp