EVENT COST MANAGEMENT 20/10 diễn ra thành công tốt đẹp

Chúc mừng cho sự kiện Cost Management vào Chủ Nhật vừa qua 20.10.2019 thành công tốt đẹp. 
Với sự trình bày của anh Lê Đình Giáp và anh Huỳnh Nhất Linh đã mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho khách mời.
Chương trình được tổ chức bởi Cộng đồng Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp và PMI Vietnam Chapter dành cho các ACE trong lĩnh vực quản lý dự án.

Atoha vinh dự đồng hành cùng sự kiện với vai trò là nhà tài trợ cho chương trình. Hi vọng rằng các khách mời có thêm nhiều cơ hội giao lưu trong sự kiện vừa qua.
Mến chúc anh/chị sức khỏe và thành công.
Trân trọng!

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc trong sự kiện ngày hôm qua anh/chị nhé.

Slide trình bày tại sự kiện sẽ được gửi đến anh/chị qua email đã đăng ký. Đối với các anh/chị đã certified PMP sẽ được tích lũy thêm 3PDU (sẽ được gửi mã code qua email)

Sự kiện AI Project Management ngày 10/11/2019 cũng đã mở link nhận đăng ký, anh/chị quan tâm tham thảo thông tin tại đây nhé:

👉http://bit.ly/AI-ProjectManagement

Admin sự kiện.

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp