Triển khai thành công Event MEGAPROJECT

Event Megaproject đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các anh/chị sáng nay. Hơn 50 ACE đã tham dự rất đầy đủ, chật kín phòng hội trường. Cám ơn ACE trong Cộng đồng Quản lý dự án chuyên nghiệp đã tham dự rất nhiệt tình và có những trao đổi hết sức thân tình.

Đặc biệt cám ơn 03 anh diễn giả khách mời, anh Vũ Văn Thế, anh Bùi Công Anh Dũng và anh Nguyễn Công Oanh đã "đốt cháy" bầu không khí hội thảo sáng nay với những kiến thức thật sự hữu ích và còn là những kinh nghiệm được đúc kết trong suốt quá trình chinh chiến của các anh với các dự án của mình.

(Hình ảnh trong sự kiện)

Atoha rất vinh dự khi đồng hành cùng anh/chị cho sự kiện và chủ đề thiết thực này.

Chủ đề cho sự kiện tiếp theo đang được khảo sát, ACE đừng quên vote chủ đề mình quan tâm nhất cho sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 10 nhé.

Thông tin chi tiết tại Facebook Group của Cộng đồng Quản lý dự án chuyên nghiệp.

 

Sài Gòn, 22.09.2019

Atoha Team

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp