Exciting News! Chị Tuyết Mai (Học viên 1000PMP®) xuất sắc pass PMP® 13/06/2019 với kết quả Above Target!

Kết quả Above target hoàn toàn xứng đáng với công sức chị Tuyết Mai đầu tư. Niềm vui này được nhân đôi hơn nữa cho người đồng hành - giảng viên hướng dẫn anh Nguyễn Sĩ Triều Châu.

Chị Tuyết Mai - Học viên 1000PMP đã pass chứng chỉ PMP® sau một giai đoạn “dùi mài kinh sử” nhọc nhằn. Chúc mừng chị Mai!! 🎉🎉

Chị đã rất kiên trì, bền bỉ, quyết tâm đến cùng trên con đường chinh phục PMP®! Dù công việc ở BIDV vô cùng bận rộn, chị vẫn xuất sắc hoàn thành mục tiêu đặt ra những ngày đầu: Pass PMP® on first try!

Kết quả Above Target hoàn toàn xứng đáng với công sức chị Tuyết Mai đầu tư. Niềm vui này được nhân đôi hơn nữa cho người đồng hành - giảng viên hướng dẫn anh Nguyễn Sĩ Triều Châu. 

  • Khoá chị Mai học là 1000PMP. Khoá học đc thiết kế dưới hình thức học online 1-1, thời gian linh động để học viên và giảng viên thoải mái trao đổi, tương tác, ôn luyện PMP mà ko bị giới hạn. 
  • Luôn an tâm khi bên cạnh bạn có người động viên & hỗ trợ từ quá trình ôn thi, tư vấn tài liệu luyện thi thích hợp đến hỗ trợ đăng ký hồ sơ thi hoàn chỉnh.

 
✌️ Đặc biệt, khoá này #ĐóngMộtLần - #HọcTrọnĐời, bảo hành khoá học vô thời hạn. Đồng nghĩa, khoá chỉ kết thúc khi học viên đã đạt mục tiêu đặt ra: LẤY ĐƯỢC CHỨNG CHỈ PMP.

Nhanh tay liên hệ Atoha [☎️0917281238] để người tiếp theo PASS PMP chính là ”BẠN”! 

__________________________________

Chương trình 1000PMPPROGRAM là gì?

1000PMPPROGRAM - Pass on the first try là khóa học luyện thi PMP online với cam kết thi pass ngay lần đầu tiên của Atoha. 

Khóa học được hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên Nguyễn Sĩ Triều Châu, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-RMP, PMI-SP.

Thông tin liên hệ:

linh.tran@atoha.com | 0917 281 238 

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp