Vinh danh học viên Atoha xuất sắc Certified PMP® tháng 6/2020

Chúc mừng các anh/chị học viên Atoha đã Pass PMP trong thời gian vừa qua từ ngày 01/06/2020 - 30/06/2020. Congrats to you all!


Nhìn lại chặng đường nửa năm vừa qua, mỗi một học viên Atoha chào đón, mỗi một câu chuyện Atoha lắng nghe, đều khiến team Atoha có cái nhìn đa chiều về các học viên của mình. Theo dõi quá trình học viên trăn trở điều gì, từng bước từng bước chạm đích ra sao. Tự ngẫm, liệu đích đến mà chúng ta luôn tập trung hướng về có thực sự chỉ là kết quả của một kỳ thi?
Khi đã chấp nhận dấn thân vào lại con đường học vấn sau một thời gian dài xa trường lớp thì cái ta cần không còn giới hạn ở một tấm bằng. Ta khao khát kiến thức chuyên môn chuẩn, cần trở nên chuyên nghiệp hơn, sự công nhận rộng lớn hơn trong cộng đồng nghề nghiệp quốc tế, sẵn sàng cho sự thăng tiến trong tương lai…
Trong thời đại ngày nay khi những thay đổi không ngừng từ công nghệ, kỹ thuật, những điều “hiện đại” hôm nay có thể “lỗi thời” ngày mai thì với tâm thế của những tinh thần cầu tiến, sự học hỏi và trau dồi kiến thức liên tục là yếu tố tiên quyết để giúp chúng ta tự tin bước về phía trước.
Nếu cho rằng chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế là tấm vé thông hành dành cho công dân toàn cầu thì kiến thức sẽ là sức mạnh trí thức giúp ta gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp.

Một lần nữa, Atoha xin chúc mừng các anh chị đã pass trong thời gian vừa qua từ ngày 01/06 - 30/06/2020:
1 - Nguyễn Thị Ngân
2 - Hoàng Thành
3 - Trương Huỳnh Vũ Chương
4 - Phạm Đình Huy
5 - Đỗ Bùi Hải
6 - Trần Thị Thanh Hương
7 - Nguyễn Minh Hồng
8 - Nguyễn Ngọc Anh
9 - Nguyễn Văn Đại
10 - Trần Văn Xuân
11 - Nguyễn Việt Tuấn
CONGRATULATION! WE KEEP MOVING FORWARD!

Atoha là PMI REP - GLOBAL PROVIDER (ĐỐI TÁC TOÀN CẦU CỦA VIỆN QUẢN LÝ DỰ ÁN HOA KỲ PMI) mã số 4888. Atoha cũng là trung tâm đào tạo tiên phong và duy nhất Việt Nam hiện nay đủ năng lực triển khai đầy đủ 08 bộ chứng chỉ do PMI cấp, bao gồm: PfMP®, PgMP®, PMP®, PMI-ACP®, PMI-PBA®, PMI-RMP®, PMI-SP®, CAPM®.

Viện Quản lý dự án Atoha

Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp