WORKSHOP THÁNG 05 "GET INTO THE PM GAME"

Chia sẻ, lan tỏa những giá trị tri thức thực tiễn và hữu ích đến anh/chị/em trong cộng đồng quản lý dự án là mục tiêu mà Atoha hướng đến khi triển khai các buổi hội thảo, hy vọng sau mỗi sự kiện, anh/chị/em có thể tích lũy thêm cho mình những kiến thức & kinh nghiệm giá trị có thể áp dụng trong công việc và cuộc sống. Hẹn gặp lại anh/chị trong buổi workshop "Get into the PM game" vào ngày 27/05 tới đây!

Tiếp nối chuỗi thành công của các sự kiện cộng đồng trước đó, Atoha tiếp tục đồng hành cùng Cộng Đồng Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp mang đến cho anh/chị/em buổi workshop với một chủ đề cực kỳ thú vị và mới mẻ "Get into the PM game" cùng sự tham gia chia sẻ của Speaker Trần Nguyễn Thanh Duy.

👨‍💻 Speaker Trần Nguyễn Thanh Duy hiện có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò là Quản lý Dự án/Quản lý Chương trình trong lĩnh vực công nghệ, phần mềm. Với anh, được đảm nhiệm vai trò Quản lý vừa là niềm tự hào và càng làm anh khám phá ra nhiều điều thú vị.

Hiện tại, anh đang đảm nhận vị trí Product Manager - phát triển phần mềm tại một trong những ngân hàng số phát triển bậc nhất hiện nay. Với việc hoạt động trong nhiều lĩnh vực, Diễn giả Trần Nguyễn Thanh Duy hứa hẹn đem đến góc nhìn đa chiều về những bài học kinh nghiệm cũng như chia sẻ câu chuyện thành công, thất bại đến anh/chị/em còn đang "lạc hướng" trên con đường chuyển mình sang "Giám đốc Sản phẩm"/"Giám đốc chương trình".

Agenda 
1. Overview
2. PM Game: Challenges
✅ Learn the steps in the new product development process
✅ Roadmapping
✅ Launch product and tracking
✅ Iterate and Reflect
3. Methods and Tips to solve
4. Minigame
5. Q&A

Liệu anh/chị đã sẵn sàng để cùng nhau chia sẻ góc nhìn, lắng nghe những trải nghiệm này cùng workshop "Get into the PM game"?

👉 Link đăng ký: https://bit.ly/WS2705-get-into-the-PM-game

👉 Thời gian: Thứ 7, ngày 27/05/2023 từ 09h00 - 12h00.

👉 Địa điểm: Aquari Hotel, 9B Thi Sách, Bến Nghé, Quận 1, HCM

👉 Phí tham dự: 250.000đ/khách.

Đừng quên theo dõi fanpage Atoha để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện lần này anh/chị nhé!

 

Xem thêm

Vietnam Project Management Conference 2023 - Tháng 06/2023

Workshop "Agile Transformation" tại Hà Nội

Workshop "Agile in Oriental Culture"

Workshop "Apply Program Management in Industry Digital Transformation"

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp