Đào Duy Thanh, PMPPROHN6, passed PMP max score ngày 03/11/2021

Atoha rất mong đợi được đồng hành cùng anh Thanh chinh phục những thành tựu mới. Hẹn gặp lại anh trong các khóa học của Atoha.

Atoha không chỉ là một trung tâm đào tạo uy tín về quản trị dự án trong và ngoài nước, cách các thầy cô giáo cùng đồng hành với học viên vượt qua những khó khăn trên con đường chinh phục tri thức đã khiến mình cảm thấy thực sự may mắn và tự tin hơn rất nhiều để có thể chứng thực khả năng của bản thân trong thực tế, trong công việc quản trị. Hi vọng trong tương lai có thể tiếp tục đồng hành với Atoha để chinh phục những đỉnh cao mới!


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp