Nguyễn Hoài Nam, PMPONLINEPRO8, passed PMP max score ngày 01/11/2021

Cảm ơn anh Nam đã tin tưởng lựa chọn Atoha trên chặng hành trình chinh phục PMP. Atoha sẽ luôn nỗ lực để duy trì và phát huy những điểm mạnh của mình, đồng thời hoàn thiện những điều chưa tốt để đem đến chương trình đào tạo tốt nhất dành cho anh chị học viên.

Công nhận phương pháp dạy và hỗ trợ học viên của Atoha thật tuyệt, không còn cảm giác khó nuốt như lúc đầu, các khái niệm cũng dễ nhớ và tiếp thu hơn nhờ cách học theo phương pháp luận, bên cạnh đó là các tài liệu tra cứu được Atoha chuẩn bị trên website đầy đủ và chi tiết, cộng thêm sự nhiệt tình trả lời các câu hỏi của học viên từ đội ngũ giảng viên, mình đã chinh phục được PMP trong thời gian 3 tháng, và cảm giác việc học không nặng nề như đã từng. Một lần nữa cảm ơn các thầy cô Atoha đã giúp mình chinh phục chứng chỉ khó nhằn này.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp