Phạm Hoàng Đạt, PMPPROHN7, passed PMP max score 09/12/2021

Atoha cảm ơn những góp ý chân thành của anh Đạt, được đồng hành và lan tỏa nguồn tri thức này đến với Cộng đồng Quản lý dự án là sứ mệnh mà Atoha luôn muốn thực hiện ngay từ những ngày đầu hoạt động.

Bản thân mình đã tiến tới một cột mốc quan trọng trong công việc, đây không phải là điều dễ dàng đạt được trong một khoảng thời gian ngắn hạn, nó là cả một quá trình dài vượt qua bản thân, tiếp nhận kiến thức, thật khó mà vượt qua nếu không có sự hỗ trợ từ Atoha. Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ giảng viên cũng như các bạn hỗ trợ lớp học trong suốt những tháng ngày lớp học diễn ra, cũng như lúc mình ôn thi. Ngoài ra, tham gia Atoha mình còn được tham gia vào một cộng đồng nhiệt huyết về quản lý dự án, một điều vô cùng quý giá cho công việc của mình.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp