Trần Thị Bích Hiền, PMPONLINEPRO10, passed PMP max score ngày 07/01/2022

Cảm ơn chị Hiền đã tin tưởng lựa chọn Atoha trên chặng hành trình chinh phục PMP. Atoha sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến chương trình đào tạo với chất lượng tốt nhất.

Quá trình lấy chứng chỉ PMP của mình trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều khi mình biết đến Atoha. Ban đầu cứ ngỡ sẽ "lạc trôi" trong miền kiến thức dày đặc với nhiều tài liệu khác nhau nhưng Atoha đã cung cấp kiến thức cho học viên với hệ thống kiến thức rõ ràng cùng đội ngũ trainer nhiệt tình nhiều kinh nghiệm, điều đó khiến quá trình học của mình suôn sẻ hơn rất nhiều để thành công lấy được PMP max score ngay lần thi đầu tiên. Cám ơn đội ngũ Atoha rất nhiều.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp