Chính thức khai giảng lớp luyện thi PfMPONLINEPRO4

Vào sáng Chủ nhật vừa qua, ngày 21/11/2021, khoá luyện thi chứng chỉ quốc tế PfMPONLINEPRO4 đã chính thức khởi động.

Lớp học chào đón sự tham gia của các anh/chị đến từ Công ty Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Wipro Vietnam, MP Solutions, Tập đoàn Thaiholdings,... với mục tiêu rõ ràng – chinh phục chứng chỉ PfMP® ngay lần thi đầu tiên với kết quả tốt nhất.

Khai giảng lớp luyện thi PfMP®

Vào sáng Chủ nhật vừa qua, ngày 21/11/2021, khoá luyện thi chứng chỉ quốc tế PfMPONLINEPRO4 đã chính thức khởi động.

Lớp học chào đón sự tham gia của các anh/chị đến từ Công ty Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Wipro Vietnam, MP Solutions, Tập đoàn Thaiholdings,... với mục tiêu rõ ràng – chinh phục chứng chỉ PfMP® ngay lần thi đầu tiên với kết quả tốt nhất.

Nếu dự án là nỗ lực làm việc trong khoảng thời gian nhất định để tạo ra kết quả/sản phẩm/dịch vụ duy nhất trong điều kiện ràng buộc về thời gian, chi phí, phạm vi,... thì danh mục là tập hợp các dự án, chương trình (bao gồm các dự án có liên quan đến nhau để quản lý đạt được lợi ích chung), hoạt động vận hành và cả danh mục con để đảm bảo mục tiêu chiến lược của tổ chức. Công việc của Giám đốc Danh mục (Portfolio Manager) chính là cần chọn việc đúng để làm, nhằm cân bằng và tối ưu được lợi ích cũng như nguồn lực hiện có.

Khoá luyện thi PfMP® tập trung vào các nội dung chính yếu như Quản lý Chiến lược Danh mục, Quản trị Danh mục, Quản lý Hiệu suất Danh mục, Quản lý Truyền thông Danh mục và Quản lý Rủi ro Danh mục trong suốt 06 tuần học. Lớp sẽ cùng ôn luyện và thực hiện các bài kiểm tra trong 03 tuần cuối nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi PfMP® thông qua việc review – fill gap kiến thức dưới sự hỗ trợ trực tiếp của giảng viên – thầy Nguyễn Sĩ Triều Châu, PMI Professional Award Winner, LIMC, PfMP, PgMP, PMP, PMI-ACP, PMI-PBA, PMI-RMP, PMI-SP, CAPM, DASM, DASSM, DAVSC, IPMO-E, PMO-CP, PSM-I, PSM-II, PSPO-I, PMI-ATP Instructor (PMP, DASSM, DASM), Expert Trainer.

Buổi khai giảng lớp đã được khởi động với những hướng dẫn đầu tiên liên quan đến chương trình, tài liệu, hồ sơ thi (vòng hồ sơ Panel Review của PfMP rất khó và Atoha sẽ hỗ trợ nhằm giúp học viên vượt qua vòng này dễ dàng hơn). Atoha hy vọng những tuần học kế tiếp, anh/chị sẽ giữ vững tinh thần học tập và sớm đạt được mục tiêu đề ra của mình sau khi kết thúc khoá.

Mến chúc anh/chị nhiều sức khoẻ. Enjoy learning & pass PfMP soonest!

Cách học PfMP ở lớp PfMPONLINEPRO?

Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên hệ thống kiến thức nền tảng về quản lý danh mục. Tinh thần chủ động của học viên được đề cao trong suốt quá trình nghiên cứu và soạn slide bài học dựa theo giáo trình chuẩn ATOHA đã cung cấp. Trong giờ học, giảng viên sẽ tóm tắt nội dung của buổi học theo Lesson Plan, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ những kiến thức chính yếu. Đồng thời chỉ rõ những key terms quan trọng và bí quyết cho việc học và ghi nhớ kiến thức đạt hiệu quả nhất, liên kết lý thuyết với kinh nghiệm của học viên để việc hệ thống kiến thức được tối ưu. Từ đó giúp học viên vượt qua kỳ thi PfMP ngay lần thi đầu tiên với kết quả tối đa. 

Lớp học chuẩn bị cho học viên mọi khâu từ template điền hồ sơ, review hồ sơ thi PfMP (vòng hồ sơ Panel Review rất khó) đảm bảo pass vòng hồ sơ, chia sẻ mọi bí kíp liên quan, cập nhật thông tin mới nhất về code giảm giá phí thi và phí thành viên độc quyền từ PMI (thường tiết kiệm khoảng 40-100USD), hướng dẫn đăng ký thành viên PMI (tiết kiệm lệ phí thi 200 USD; và hỗ trợ việc renew chứng chỉ về sau), chia sẻ các tuyệt chiêu giải đề phong phú giúp học viên tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian tìm hiểu. Đặc biệt với bộ ngân hàng đề thi SEW (SEcret Weapon) sẽ hỗ trợ học viên chuẩn bị tốt nhất cho việc vượt qua kỳ thi PfMP ngay lần thi đầu tiên với kết quả tối đa (5 Above Target).
 

 

LUYỆN THI PfMPONLINEPRO

Video lớp PfMPONLINEPRO4

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp