TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG KHOÁ QUẢN LÝ DỰ ÁN THỰC HÀNH CHO TERUMOBCT (11-12.11.2019)

Ngày 11-12.11.2019 vừa qua, Atoha rất hứng khởi đào tạo cho công ty TerumoBCT về chủ đề Quản lý dự án thực hành. Sự tham gia nhiệt thành và đóng góp tích cực của anh chị em TerumoBCT đã góp phần tạo nên thành công của lớp. Chúc anh chị em sức khỏe và thành công hơn nữa trong các dự án sắp tới!

-----

Terumo BCT Vietnam là công ty có vốn đầu tư của Mỹ và Nhật Bản – sản xuất thiết bị y tế trên toàn cầu, và tại Việt Nam TerumoBCT sản xuất túi máu (Blood bag) và bộ phân tách máu (Trima). Terumo Việt Nam đã đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2014 tại KCN Long Đức, huyện Long Thành và đang trong quá trình mở rộng quy mô sản xuất.

Lớp học có sự góp mặt của hơn 20 anh/chị đến từ nhiều phòng ban khác nhau trong công ty. Các anh/chị được giới thiệu về khung quản lý dự án chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế PMP.

  • Nắm vững cách quản lý dự án theo 5 nhóm quy trình: Initiating (Khởi tạo dự án), Planning (Lập kế hoạch dự án), Executing (Thực thi dự án), Monitoring and Controlling (Kiểm tra giám sát dự án) và Closing (Kết thúc dự án).
  • Biết được các yếu tố quyết định sự thành công của dự án, các vấn đề thường gặp trong dự án, cách ngăn ngừa và xử lý vấn đề trong từng giai đoạn dự án.
  • Hiểu được sự quan trọng của Project Charter, Work Breakdown Structure (WBS), Critical Path, EVM, Project Management Plan, ...
  • Được thực hành trên các case study của phòng ban mình


Chia sẻ cảm nghĩ về khoá đào tạo vừa qua, chị Ngô Thi Hồng Son, RQA Staff nhận xét đầy tích cực: "Thầy giỏi. Khả năng giảng dạy thu hút dễ hiểu. Có nhiều vấn đề chắc chưa gặp phải nên cảm thấy rất hay và thu hút. Cảm ơn thầy nha!"

"Giảng viên nhiệt tình, kiến thức chuyên sâu và phương pháp giảng dạy thu hút." Chị Nguyễn Thị Mai Anh, SQA Staff cũng đồng quan điểm.

Trong khi anh Nguyễn Minh Mẫn, Nhân viên RQA rất tâm đắc vì anh "Hiểu rõ và được thực hành các công cụ WBS, Affinity diagram, project microsoft." thì chị Lý Ngọc Phụng, Bộ phận chất lượng chỉ bình luận 2 từ ngắn gọn nhưng rất chất: "Thú vị!"

Bạn Nguyễn Thị Xuân Liêu đến từ bộ phận RQA cũng đưa ra góc nhìn yêu thích về lớp học "Có thời gian cuối giờ và đầu giờ giúp học viên thống kê điểm quan trọng, từ khoá của bài học." 

"Giảng viên tạo được cảm hứng trong quá trình học!" Trần Thị Thu Hường, SQA cũng hào hứng chia sẻ thêm về người giảng viên bạn thấy ấn tượng. 

Sự tham gia nhiệt thành và đóng góp tích cực của anh chị em TerumoBCT đã góp phần tạo nên thành công của lớp. Chúc anh chi em dồi dào sức khỏe và thành công hơn nữa trong các dự án sắp tới!

Dưới đây là những hình ảnh sôi nổi, năng động của lớp TerumoBCT vừa qua:


 

Viện Quản lý dự án Atoha


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp