Kết thúc thành công khóa học Quản lý dự án thực hành PPM9 tại TP. HCM ngày 23-24/02/2019

Khởi đầu năm Kỷ Hợi, Atoha kết thúc thành công khóa đào tạo “Quản lý dự án thực hành – học để làm” vào ngày 24/02 vừa qua.

Khóa đào tạo lần này được đón tiếp các anh chị học viên đến từ nhiều phòng ban khác nhau, đảm nhiệm vai trò như giám đốc dự án, trưởng phòng dự án, phó phòng dự án, trưởng phòng hỗ trợ kinh doanh, chuyên viên kế toán, phó phòng kế toán, trưởng phòng IT,...

Khóa học diễn ra trong vòng hai ngày với các quy trình quản lý dự án theo tiêu chuẩn quốc tế từ Viện Quản lý dự án Hoa Kỳ PMI, đươc phân tích theo 05 nhóm quy trình từ khâu khởi tạo dự án đến khâu đóng dự án. Kết hợp là những kiến thức được chia sẻ về những yếu tố giúp dự án thành công.


Atoha hy vọng rằng kiến thức và những case study trong khóa học sẽ góp phần hữu ích cho các anh chị học viên trong quá trình thực hiện và triển khai các dự án thực tế. Một số hình ảnh trong khóa học đã được ghi lại, lưu dấu những nỗ lực và tinh thần nhiệt huyết, mang tính học hỏi của các anh chị trong hai ngày qua, Atoha chân thành cảm ơn quý anh chị.


Rất mong được gặp lại quý anh chị trong các khóa học nâng cao hơn tại Atoha và chúc anh chị luôn sức khỏe, đạt được thành công như mong đợi trong các dự án sắp tới.


Viện Quản lý dự án Atoha.Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp