Kết thúc thành công khoá đào tạo Quản lý dự án thực hành PPM19 ngày 24-25/10/2020

Atoha triển khai thành công lớp Quản lý dự án thực hành PPM19.

Ngày 25/10/2020, Atoha đã kết thúc thành công khóa đào tạo Quản lý dự án thực hành PPM19 theo framework chuẩn quốc tế PMI. Khóa học kéo dài 2 ngày cuối tuần từ 8h30-17h cùng với sự “hăng say” của cả giảng viên và học viên.

Tham gia khóa đào tạo lần này có sự góp mặt của các anh/chị đến từ nhiều phòng ban, với nhiều ngành nghề khác nhau (đầu tư, xây dựng, tài chính, IT, sản xuất, hàng tiêu dùng...) từ rất nhiều công ty, doanh nghiệp đa dạng như Nestle, Home Flow, First Solar, Shinhanfinance, WorldQuant, VietStaff,.... 

Chỉ vài phút cuối khóa, Atoha nhận được những lời gửi gắm rất chân thành và tích cực:

💬 "Nhiều kiến thức mới, bổ ích, được thực hành nhiều", anh Minh Tâm (công ty Home Flow) chia sẻ

💬 "Thầy giáo nhiệt tình giảng dạy cho học viên", anh Văn Phước (công ty First Solar) chia sẻ

💬 "Tính thực tiễn kiến thức mà giáo viên chia sẻ", anh Quang Kiệt (công ty VESTAS) khá ấn tượng.

Xuyên suốt khóa học, học viên lần lượt tiếp cận 5 nhóm quy trình:

  • Initiating (Khởi tạo dự án)
  • Planning (Lập kế hoạch dự án)
  • Executing (Thực thi dự án)
  • Monitoring and Controlling (Kiểm tra giám sát dự án)
  • Closing (Kết thúc dự án)

Đồng thời, học viên được tiếp cận và ứng dụng các công cụ quản lý dự án theo chuẩn quốc tế, vận dụng những kiến thức vào chính case thực tế doanh nghiệp/ cá nhân học viên đang triển khai, từ đó tìm ra giải pháp quản lý tối ưu.

Tuy chỉ kéo dài 2 ngày, khóa đào tạo đã cung cấp những kiến thức đủ để học viên có thể áp dụng ngay vào trong dự án của mình. Các anh/chị học viên nắm rõ các quy trình, công cụ trong các chuẩn mực quản lý dự án, được giới thiệu các biểu mẫu và các phần mềm quản lý dự án thực tế; biết được các yếu tố quyết định sự thành công của dự án, các vấn đề thường gặp trong dự án, cách ngăn ngừa và xử lý vấn đề trong từng giai đoạn dự án.  Hiểu được sự quan trọng của Project Charter, Work Breakdown Structure (WBS), Project Management Plan, ... Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án ở chính công ty.

Một lần nữa, cám ơn sự hỗ trợ đầy tâm huyết và những chia sẻ đầy hữu ích của giảng viên và các anh chị học viên khóa PPM19. Hẹn gặp lại mọi người vào một ngày không xa trong các khóa học khác của Atoha nhé. 


Viện Quản lý dự án AtohaCũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần ATOHA. Ngân hàng Á Châu (ACB). Số tài khoản: 6868 2468, PGD Tân Sơn Nhì, TPHCM.
Đăng ký khóa học
Chọn khóa học phù hợp bằng cách điền thông tin như link bên dưới. Tư vấn viên Atoha sẽ liên hệ anh/chị ngay.
Câu hỏi thường gặp

“Có. Atoha sẽ có chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo dành cho học viên và cung cấp 35 giờ đào tạo bắt buộc (1 trong 3 điều kiện thi lấy chứng chỉ PMP quốc tế)."

“Cả 2. Tài liệu có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào lớp. Atoha có thể đào tạo bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt."

“Chưa bao gồm. Học viên sẽ cần đóng phí thi trực tiếp cho viện PMI nếu muốn đăng ký thi, phí thi tham khảo như sau: 389 USD/non-member và 393 USD/member (trong đó phí thành viên PMI là 99 USD, phí admin là 10 USD, phí thi PMP là 284 USD). Chi phí này dành cho một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Tham khảo thêm tại: www.pmi.org"

Liên hệ ngay với Atoha để được tư vấn về chương trình phù hợp